Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1921, L’Officiel là một trong những tạp chí lâu đời nhất trong làng thời trang thế giới. Từ khi ra mắt, L’Officiel de la Mode et de la Couture de Paris đã mang đến góc nhìn sắc sảo trong thuở khai hoang của kỷ nguyên haute couture, trở thành Kinh Thánh Thời Trang không thể thiếu của giới siêu sao, các minh tinh, tầng lớp thượng lưu giàu có và người mộ điệu…

Những cái tên như Christian Dior, Yves Saint Laurent, Pierre Balmain, Cristóbal Balenciaga được L’Officiel vinh danh, những tài năng như Claude Montana, Thierry Mugler, Christian Lacroix, Jean-Paul Gaultier… được L’Officiel đặt lên bệ phóng và tỏa sáng. Với phái đẹp Pháp và nhiều nước khác trên thế giới, L’Officiel là tiếng nói của họ – những người phụ nữ vô cùng quyến rũ, độc lập, biết minh muốn gì và có khả năng biến ước mơ thành sự thật. Nhờ có L’Officiel, họ biết mình luôn đi trước thời đại, luôn am hiểu thời trang đang tiến đến đâu, và mình cần làm gì để có thể làm chủ được thế giới luôn tiến triển không ngừng đó. Thể hiện và truyền bá một cách tinh tế khái niệm “Phong cách Pháp chân chính” liên tục trong nhiều thập kỷ, L’Officiel trở thành thương hiệu toàn cầu có tầm ảnh hưởng sâu rộng. Trong những năm 1996-1997, tạp chí có nhiều bước đi táo bạo khi lần lượt cho ra mắt các phiên bản đa dạng: L’Officiel Hommes cho quý ông, La Revue des Montres cho thế giới đồng hồ, L’Officiel 1000 Models giới thiệu các bộ sưu tập thời trang mỗi mùa và L’Officiel Voyage dành riêng cho độc giả yêu du ngoạn và gần đây nhất, L’Officiel Art tôn vinh nghệ thuật đương đại và phong cách sống mới.

Hiện nay, vương quốc L’Officiel đã chinh phục 27 quốc gia trên thế giới với 23 phiên bản ngôn ngữ khác nhau. Và nay L’Officiel đã đến Việt Nam, để đồng hành với bạn – trên con đường tìm kiếm bản ngã thời trang của chính mình. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.


Giới thiệu Adpress

Adpress là đơn vị hợp tác và đầu tư 5 đầu ấn phẩm tại Việt Nam, bao gồm SÀNH ĐIỆU, GIA ĐÌNH TRẺ, VIETNAM TRAVELLER, MÙA CƯỚI, WOW ĐỒNG HỒ. Công ty Adpress tự hào xuất bản những ấn phẩm có chất lượng cao cả về hình ảnh lần nội dung, trở thành cấu nối hiệu quả giữa độc giả với các thương hiệu danh tiếng, và sẽ tiếp tục đầu tư vào các ấn phẩm cao cấp khác nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc.

Hà Nội
Phòng G8, Tầng 8 toàn nhà B, Số 96 Định Công, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: 04 3200 5656 – Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@adpress.com.vn | Website: http://adpress.com.vn

Tp Hồ Chí Minh
Tầng 3, số 103 Đồng Khởi, Quận 1
Điện thoại:08 3822 7737 – Fax: 08 3822 7738
Email: toasoanhcm@adpress.com.vn | Website: http://adpress.com.vn