Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Lipsology và câu chuyện đằng sau mỗi dấu môi hôn

Lipsology là một trong những môn khoa học mang đến nhiều hứng thú và khơi gợi lắm tò mò từ phái đẹp khi nó xem xét mối quan hệ trực tiếp giữa hình dáng môi và tính cách của chủ nhân nó. Đọc vị dáng môi cũng phức tạp và nhiều lý lẽ như xem đường chỉ tay. Bạn đã sẵn sàng khám phá những bí mật đằng sau dáng môi của mình chưa? Hãy thoa một ít son lên môi, mím ra giấy và cùng L’Officiel bắt đầu giải mã những bí mật tính cách đằng sau bạn nhé.

Lipsology và câu chuyện đằng sau mỗi dấu môi hôn 1

1. Ngôn ngữ của dáng môi


Thông thường dáng môi của phụ nữ được chia là 3 loại sau:

Lipsology và câu chuyện đằng sau mỗi dấu môi hôn 2

Tam giác: Bạn có khả năng của người dẫn đường khi giúp mọi người xung quanh mình nhận ra được tài năng trong bản thân họ. Chính bạn cũng là người công nhận, và giúp họ sử dụng khả năng của bản thân để đạt được thành công.

Hình chữ nhật: Bạn là người có tầm ảnh hưởng, tiếng nói của bạn có khả năng truyền cảm hứng và tạo sự tin tưởng cao. Mọi người luôn tìm đến bạn để được tư vấn, cho lời khuyên cũng như truyền sức mạnh. Bạn giống như Martin Luther King hay các nhà lãnh đạo khác có khả năng truyền cảm hứng và dẫn dắt mọi con tim.

Hình kim cương: Cũng giống như người có hình môi tam giác, bạn có khả năng giúp người khác thành công. Bạn là người thực tế, hiểu mình hiểu người và có tiềm năng cao trở thành các vị cố vấn được tín nhiệm bởi tư duy nhạy bén của mình.

2. Bí ẩn của cỡ môi


Lipsology và câu chuyện đằng sau mỗi dấu môi hôn 4

Môi nhỏ: “Nhỏ mà có võ” là miêu tả chính xác về tính cách con người bạn. Bạn là người làm việc trên chi tiết và yêu cầu độ chuẩn xác cao. Bạn luôn muốn mọi thứ phải thật rõ ràng và cụ thể, thậm chí bạn sáng tỏ bản thân mình như mặt trời ban trưa. Có thể, đâu đó bạn sẽ nghe đôi lời phàn nàn về tính thích kiểm soát của mình, nhất là phương diện tài chính và thời gian.

Môi trung bình: bạn nổi bật với khả năng giữ cân bằng tốt giữa công việc, gia đình và thời gian thư giãn riêng mình mặc dù bạn là người bận rộn và luôn bị vây quanh bởi nhiều công việc bận rộn.

Môi lớn: Hãy thành thật nhìn nhận, bạn là một người cầu toàn! Nếu bạn không chắc chắn về một điều gì đó, bạn sẽ không thực hiện nó. Bạn luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo và không cho phép xảy ra bất kì lỗi lầm nào dù là nhỏ nhất. Nhưng hãy nhớ chừng mực và phân biệt lý lẽ đúng sai, nếu không nhân viên của bạn sẽ chịu nhiều áp lực lắm đấy!

3. Thông điệp của đường vân môi


Lipsology và câu chuyện đằng sau mỗi dấu môi hôn 6

Đường vân môi từ trong ra ngoài: theo Chuyên gia phân tích về hình dáng môi Anna Snodgrass, người có đường vân đi từ bên trong môi là những người đang gặp phải căng thẳng với những điều mà họ có thể giải quyết và nên tìm cách hướng đi cho chúng nhanh nhất có thể.

Đường vân môi từ ngoài vào trong: Chủ nhân của những đường vân môi này sở hữu những “spirit lines” hay nói cách khác là sức mạnh tâm linh và trực giác nhạy bén. Họ thường nhận được những thông điệp được gửi tới từ giấc mơ, do đó, bạn cần lắng nghe và tin cậy nhiều hơn vào những gì mà trực giác bạn mách bảo. Ngoài ra, đường vân môi cũng đang cố khuyên bạn rằng bạn cần mạnh dạn và chủ động hơn trong cuộc sống của mình để nắm bắt những cơ hội tốt.

Thực hiện: P.L

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
FASHION BIBLE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE