Những gì bạn cần là 1 chiếc mặt nạ giấy mình yêu thích cùng với 1 thanh lăn ngọc bích (jade roller) để biến kì làm việc dài kì ở nhà trở nên thú vị và hữu ích nhất có thể cho việc chăm sóc da.

Thanh lăn ngọc bích (jade roller) là dụng cụ làm đẹp với con lăn làm từ ngọc bích được gắn với một tay cầm. Món đồ này được sử dụng như một dụng cụ massage mặt mini giúp bạn lưu thông khí huyết và làm thon gọn những đường nét trên gương mặt thông qua những động tác đơn giản. Và giờ đây, khi kết hợp với chiếc mặt nạ giấy, việc sử dụng thanh lăn ngọc bích này sẽ mang đến cho bạn lợi ích 2 trong 1 khi vừa giúp đẩy tinh chất thấm sâu hơn vào da, vừa giúp gương mặt săn chắc hơn và có thể tối ưu hóa việc sử dụng thời gian trong công cuộc làm đẹp tại gia của mình.

1.Chúng hoạt động như thế nào?

Theo chuyên gia Ling Chan, thanh lăn ngọc bích là dụng cụ làm đẹp rất được phụ nữ Trung Hoa yêu thích bởi những tác dụng thần kì trong việc dưỡng nhan. Bằng như động tác massage lên xuống với lực đạo nhẹ nhàng, chúng giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu, làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn (do căng thẳng tích tụ lâu ngày) đồng thời những cử động lăn còn giúp bài trừ chất độc dưới da, giúp da tươi sáng và hồng hào hơn. Không những thế, với nhiệt độ mát lạnh tự nhiên của mình, những thanh lăn ngọc bích này được dùng để giảm những hiện tượng sưng cho vùng bọng mắt hay cho gương mặt sau một bữa ăn có quá nhiều muốn hay các chất có cồn.

Và khi được kết hợp với chiếc mặt nạ giấy, thanh lăn này sẽ giúp dưỡng chất được đẩy mạnh vào da hơn và sau 20 phút bạn sẽ thấy làn da mình căng mịn thấy rõ. Việc sử dụng thanh lăn vào bước mặt nạ giấy gần giống như việc bạn đang tăng áp và tăng tốc cho hiệu quả của hoạt động dưỡng da thông thường này. Để bước này diễn ra hiệu quả hơn, L’Officiel Vietnam khuyên bạn nên tẩy tế bào chết cho da trước để da có thể hấp thu dưỡng chất một cách tốt hơn.

2.Sản phẩm tham khảo