Bạn thường nghe những tranh luận miên man về câu hỏi này từ các chuyên trang điểm. Mỗi người một kiểu, một lý lẽ riêng khiến phái đẹp đau đầu không biết phải nghe theo ai. L’Officiel sẽ giúp bạn lựa chọn một kết quả tối ưu cuối cùng, cho bây giờ và mãi mãi…

Cách kẻ mắt nước cho phong cách mắt khói: eyeliner trước, eyeshadow sau

Để chấm dứt những tranh luận “con gà-quả trứng” như thế này, cách tốt nhất là nên dựa trên nhu cầu của bạn. Như chuyên gia trang điểm cho các ngôi sao nổi tiếng Joanna Simkin chia sẻ: “Câu trả lời phụ thược vào hiệu ứng mà bạn muốn đạt được.” Nếu bạn muốn phong cách mắt khói cho buổi tiệc tối chiều nay, cách kẻ mắt nước đẹp nhất cho bạn trong trường hợp này là những đường kẻ sắc sảo từ sản phẩm chì hay gel. Sau đó, sử dụng một màu phấn mắt xám đậm để tán phần kẻ đó ra. Đường kẻ eyeliner sẽ là nền tảng tốt để bạn triển khai phần trang điểm mắt của mình.

12 bí quyết áp dụng cho mọi cách trang điểm mắt

Mắt mèo không khó cùng cách kẻ mắt đẹp từ Makeup Artist

Selena Gomez cho bạn một sự lựa chon tham khảo mới cho cách kẻ mắt nước cat-eye cổ điển

Nếu bạn thích một đôi mắt mèo cổ điển, bạn có thể làm theo cách ngược lại. Đánh mắt trước rồi hãy tạo đường kẻ với một sản phẩm kẻ chì. Sau đó, viền lại cho sắc nét với bút kẻ mắt nước hoặc dạng gel. Bởi vì thực hiện đường kẻ sau cùng sẽ đảm bảo đôi mắt mèo của bạn trông thật rõ ràng và sắc nét. Đó là một trong những cách kẻ mắt nước đẹp cho những quý cô yêu phong cách cat-eye.

Kylie Jenner luôn có cách kẻ mắt nước quyến rũ mà không hề quá tay trong mọi trường hợp

Ngoài ra, nếu bạn thích một ánh nhìn mạnh mẽ và siêu quyến rũ với đường kẻ mắt dưới, thì cách kẻ mắt đẹp phù hợp nhất với yêu cầu của bạn là để chúng sau cùng khi mọi bước phấn mắt đều đã thực hiện xong. Sử dụng màu mắt tối để tạo chiều sâu cho đôi mắt và kẻ thêm đường eyeliner trắng bên trong vành mắt sát với đường kẻ dưới để đôi mắt vẫn mở tốt và không quá u tối khi bạn đồng thời sử dụng cả 2 đường kẻ.

Chúc bạn thành công và trở thành một “bậc thầy” chuyên trị các đối mắt mèo sắc sảo trong tương lai.

Thực hiện: P.L