Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Balenciaga là nhãn hiệu thời trang phát triển mạnh nhất của Kering

Theo như thông báo của CEO tập đoàn Kering, Balenciaga là nhãn hiệu thời trang phát triển mạnh mẽ nhất hiện tại của Kering Group. Thương hiệu 101 tuổi này được dẫn dắt bởi nhà thiết kế người Georgia – Demna Gvasalia. Chính nhà thiết kế đã thay đổi cục diện của thương hiệu, tung ra các dòng sản phẩm không chỉ dành cho nữ, mà tập trung vào cả nam giới, đặc biệt là thế hệ millennials. Điều đó đã thúc đẩy sức bán hàng lên cao chóng mặt.

Balenciaga

Mặc dù, tổng thu của Balenciaga vẫn còn thua kém người anh lớn Gucci – cũng là thương hiệu lừng danh nằm dưới trướng của Kering ( Gucci đã kiếm về khoảng 6.2 triệu euro trong năm ngoái). Thế nhưng, lượng túi xách và trang phục Balenciaga bán ra vẫn duy trì mức độ tăng đều. Với CEO của tập đoàn Kering, ông François-Henri Pinault ước lượng Balenciage sẽ đạt được cú hít 1 tỷ euro vào trung hạn. Dù nhỏ bé hơn người anh lớn Gucci, nhưng có những nơi Balenciaga tăng trưởng tới 100%, còn Gucci chỉ dừng ở mức 49%.

Balenciaga

Balenciga

Balenciga

“Những người thuộc thế hệ Millennials đại diện cho 60% những gì chúng tôi bán ra” – CEO của Balenciaga trả lời tại Financial Times tại Ý tuần trước. Ông còn chia sẻ thêm: “Đồng hành cùng phái mạnh, danh mục đó phát triển nhanh hơn mọi danh mục khác”.

Mục dù thương hiệu thời trang vốn nổi tiếng toàn cầu bởi phong cách xa hoa, lỗng lẫy đầy thu hút dưới thời của Christobel Balenciaga, nhưng Gvasalia đã hoàn toàn rẽ hướng con tàu sang một ngã khác. Nhà thiết kế nhấn mạnh vào một phong cách đường phố cao cấp, vui nhộn và đầy châm biếm thông qua các bộ sưu tập. Nguồn cảm hứng sáng tạo này hẳn dựa trên sức ảnh hưởng của đàn ông và những millennials. Và Gvasalia đã đúng, khi chính họ tạo ra những con số doanh thu khổng lồ.

 Balenciga

 

Balenciga

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04