Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

718 Boxster – Dòng xe được yêu thích nhất tại Porsche Media Night 2018

Đại diện của Porsche Việt Nam, ông Peer Marzahn, tại đêm tiệc cho biết “Porsche đã phát triển tích cực trong hơn 10 năm qua. Từ con số chỉ 10 chiếc xe được bán ra trong những ngày đầu thành lập vào năm 2007, cho đến nay, chúng tôi đã giao đến tay khách hàng hơn 200 chiếc xe mỗi năm. Kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ đã hình thành nên một nền tảng vững chắc cho tương lai. Là một trong những nhà tiên phong toàn cầu về công nghệ di động điện mà chúng tôi gọi là “E-Performance”, mẫu xe thể thao chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Porsche sẽ được giới thiệu tại Việt Nam trong vài năm tới sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng nữa của chúng tôi tại thị trường.” “Với việc đầu tư xây dựng và mở rộng hai trung tâm Porsche tại TP.HCM và Hà Nội vào cuối năm nay, Porsche cam kết sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm dịch vụ cao cấp và tốt nhất cho khách hàng.” Ông cho biết thêm.

Điểm nhấn của sự kiện là sự tham gia bình chọn dòng xe yêu thích của các đại diện báo chí dành cho 6 dòng xe của Porsche bao gồm dòng xe 911, bộ đôi xe thể thao hai cửa 718 Boxster và 718 Cayman, Macan, dòng xe Cayenne hoàn toàn mới và dòng xe Panamera.

Với tỷ lệ bình chọn 30%, mẫu xe thể thao mui trần hai cửa – hai chỗ 718 Boxster đã nhận được nhiều sự yêu mến nhất từ các đại diện báo chí. Ra mắt thế giới lần đầu tiên vào năm 1996, 718 Boxster chinh phục các tín đồ xe thể thao bởi tính lái linh hoạt và thiết kế thể thao đầy phong cách. Đặc biệt, với ngoại hình thời trang và công suất phù hợp với thị trường Việt Nam, dòng xe động cơ đặt giữa này đã chinh phục không chỉ khách hàng mà cả các đại diện báo chí tại đây.

Nhận được sự yêu mến nhiều thứ hai là biểu tượng xe thể thao Porsche 911. Dòng xe thể thao danh giá được phát triển dựa trên những thành công liên tiếp trong những giải đua xe thể thao nổi tiếng thế giới. Thế hệ mới của dòng xe 911 cũng sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ tiếp tục chiếm được tình cảm của người hâm mộ trên toàn cầu. Porsche tự hào là thương hiệu xe thể thao thành công nhất tại Việt Nam về mặt doanh số, trong đó những phiên bản giới hạn 911 GT2 RS hoặc GT3 RS cũng đang trên đường đến tay khách hàng Việt Nam.

Ở vị trí thứ ba về số lượt bình chọn là dòng xe Panamera, dòng xe dung hòa hoàn hảo hiệu suất thể thao thực thụ và tiện nghi sang trọng. Hai đại diện cho thế hệ thứ hai của dòng xe Gran Turismo là phiên bản Panamera phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản trục cơ sở dài Panamera 4 Executive cũng được trưng bày tại sự kiện này.

718 Boxster & 718 Cayman: mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 6,9 lít/100 km; mức khí thải CO 2 158 g/km

911: mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 7,4 lít/100 km; mức khí thải CO 2 169 g/km

Panamera: mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 7,5 lít/100 km; mức khí thải CO 2 171 g/km

Cayenne: mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 9,2–9,0 lít/100 km; lượng khí thải CO 2 209–205 g/km

Macan: mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 7,4–7,2 lít/100 km; lượng khí thải CO 2 172–167 g/km

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04