Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Đồng hồ báo thức tốt nhất 2019

Travelwey Home LED Alarm Clock, $20


Đồng hồ báo thức của Travelwey vượt trội về sự đơn giản. Với giá khoảng 20 USD, giá của nó vô cùng phải chăng, dễ chịu. Nó chỉ có một số nút, tất cả đều dễ hiểu và sử dụng. Các số lớn màu đỏ nổi bật và nút báo lại rất dễ tìm khi bạn muốn tắt báo thức vào buổi sáng.

Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của các số bằng một thanh trượt ở mặt sau. Ở tất cả các mức độ sáng, các con số đủ lớn để có thể dễ dàng nhìn thấy từ khắp các vị trí trong căn phòng. Chúng cũng không phát sáng nên bạn không phải lo lắng nó sẽ phá giấc ngủ. Đồng hồ báo thức LED Travelwey Home cũng có một tính năng đèn ngủ riêng nếu bạn không muốn căn phòng của mình tối đen hoàn toàn.

Ngoài ra, đồng hồ báo thức Travelwey không có nhiều tính năng lắm. Bạn không thể điều chỉnh thời gian báo lại – đó là 9 phút mặc định. Bạn không thể đặt báo thức thứ hai. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai cài đặt âm lượng cho báo thức, nhưng bạn không thể thay đổi âm báo hoặc để nó phát nhạc hoặc radio.

Đó là một chiếc đồng hồ báo thức đơn giản, nhưng Travelwey đảm bảo tất cả những điều cơ bản đã được thực hiện tốt. Nó có pin dự phòng, nếu khu vực của bạn dễ bị mất điện. Bạn có thể kiểm tra thời gian bằng một nút và nhấn một nút riêng để tắt báo thức.

Amazon Echo Show 5, $90


Với chiếc đồng hồ báo thức này,  bạn có thể đặt nhiều báo thức và để chúng lặp lại vào các ngày khác nhau trong tuần. Báo thức có thể đánh thức bạn bằng một giai điệu tùy chỉnh hoặc âm nhạc của riêng bạn. Bạn có thể có báo thức tăng âm lượng để không bị tỉnh dậy quá đột ngột. 15 phút trước khi đồng hồ reo, màn hình sẽ sáng dần lên, mô phỏng ánh bình minh để giúp bạn tỉnh dậy tự nhiên.

Khi bạn không ngủ, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói cho Show 5 nhờ trợ lý giọng nói Alexa tích hợp. Bạn cũng có thể sử dụng màn hình cảm ứng để thực hiện các cuộc gọi video, kiểm tra thời tiết, kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn và những thứ khác.

Ngay cả khi bật độ sáng thích ứng, màn hình vẫn phát sáng một chút và bạn không thể tùy chỉnh thời gian báo lại, nhưng nhìn chung, về tổng thể đây vẫn là một chiếc đồng hồ báo thức thông minh xứng đáng được sở hữu.

Sony ICFC-1, $18


Chiếc đồng hồ báo thức này có một đài phát thanh được tích hợp để bạn có thể thức dậy nghe chương trình phát thanh yêu thích thay vì tiếng bíp bíp truyền thống. Bạn có thể đặt hẹn giờ tắt nhạc và thoải mái chìm sâu vào giấc ngủ khi đang nghe radio. Chuông báo thức nhẹ nhàng tăng dần giúp bạn dần tỉnh khỏi giấc ngủ và nút báo lại rất dễ tìm thấy nếu bạn cần thêm thời gian.

Thiết kế hình khối  hơi khó làm quen và các số màu cam không dễ nhìn thấy từ khắp phòng như trên báo thức Travelwey. Bạn có thể chuyển qua ba mức độ sáng bằng cách nhấn vào nút báo lại, không mức sáng nào gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. ICFC-1 cũng có một nút để tắt báo thức và một pin dự phòng.

Philips HF3500, $43


Philips HF3500 $ 50 là thiết bị duy nhất thực sự giúp bạn dễ dàng thức dậy vào buổi sáng. Có hình dạng hơi giống UFO với chân đế, HF3500 có mặt đồng hồ màu cam hình tròn đơn giản được bao quanh bởi một vài nút và vòng sáng rộng. Ba mươi phút trước thời gian báo thức theo lịch trình, ánh sáng bắt đầu tăng dần cho đến khi đạt đến mức tối đa tùy chỉnh và bắt đầu phát ra tiếng bíp với cường độ tăng dần để hoàn thành nhiệm vụ đánh thức bạn.

Ánh sáng này mô phỏng ánh sáng mặt trời mọc và thực sự hiệu quả trong việc giúp bạn tỉnh táo. Chiếc đồng hồ này cũng rất dễ sử dụng với các nút tối giản. Bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ báo thức này như một chiếc đèn và nó có 1o mức độ sáng tùy chọn.

Để tắt chuông báo thức, bạn phải đập vào nửa trên của chiếc đồng hồ. Hãy cẩn thận, đừng vô tính làm hỏng chiếc đồng hồ đắt đỏ này. Một điểm trừ của HF3500 là ngoài đèn báo thức ra, nó không có tính năng bổ sung nào khác. Với những con sâu ngủ hoặc với những người ngủ ban ngày khi phòng đã sáng sẵn thì thật khó thức dậy.

Mặc dầu vậy, HF3500 là một chiếc đồng hồ đơn giản và thanh lịch trong khi đổi mới khái niệm thức dậy vào buổi sáng. Chiếc đồng hồ báo thức này rất đáng để thử nếu bạn tìm kiếm một cách thức dậy yên bình hơn.

RCA RCD30, $11


 

Chiếc RCD30  có nhiều điểm tương đồng với chiếc Travelwey. Nó rất đơn giản, chỉ có một vài nút.  Nó có màn hình lớn màu đỏ với hai mức độ sáng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy từ mọi nơi trong căn phòng tối. Nút báo lại rất dễ tìm nhưng việc hẹn chuông cho ngày sau không đơn giản, dễ làm như chiếc  Travelwey. Ngoài ra, không giống như Travelwey, RCD30 không có đèn ngủ. Tuy nhiên ở mức giá chỉ khoảng 11$, đây vẫn là lựa chọn tốt nếu bạn muốn tìm kiếm cái gì đó rẻ, đơn giản và hiệu quả.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04