Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

7 điều người cung Bạch Dương ghét phải nghe nhất

Dưới đây là những điều bạn không bao giờ nên nói với người cung Bạch Dương:

1. Này, còn nhớ tôi là ai không?

Là người thẳng thắn và thích giải quyết vấn đề theo cách ngắn gọn, Bạch Dương sẽ rất khó chịu khi phải nghe những câu hỏi vòng vo và “móc máy” như: “Này, còn nhớ tôi là ai không?”, “Chắc là quên tôi rồi chứ gì?”, “Chắc bạn bận lắm không có thời gian đâu nhỉ?”… Nếu muốn trò chuyện hay gặp gỡ Bạch Dương, tốt nhất bạn nên đi thẳng vào vấn đề và trình bày càng rõ ràng càng tốt. “Chiều thứ 7 có rảnh không? Đi cà phê nhé?” là lời đề nghị sẽ khiến Bạch Dương vui lòng.

cung-bach-duong-emma-watson

Muốn hẹn hò một cô gái cung Bạch Dương như Emma Watson ư? Xin hãy trình bày thẳng thắn

2. Tôi thách bạn làm được đấy!

Bị thách thức là một trong những điều Bạch Dương ghét nhất trên đời. Bản chất thích chinh phục đỉnh cao trong họ sẽ bị khiêu khích trước những lời tuyên bố như: “Tôi thách bạn làm được đấy!”, “Có giỏi thì thử đi!”, “Ngon thì nhào vào!”… Thường thì Bạch Dương sẽ không rút lui trước những lời khiêu chiến như thế này.

3. Sao bạn tham lam thế?

Một trong những thú vui lớn nhất trong đời Bạch Dương là học hỏi, khám phá. Họ muốn liên tục mở rộng tầm hiểu biết và cải thiện bản thân trên mọi phương diện. Vì xuất phát từ động lực tích cực như vậy nên Bạch Dương sẽ rất bực mình nếu có ai nói họ tham lam. Họ chỉ muốn trau dồi thêm cho bản thân mà thôi.

cung-bach-duong-keira-knightley-1

Các Bạch Dương thương kiêm một lúc nhiều nghề như người đẹp Keira Knightley

4. Người khác sẽ làm thủ lĩnh nhé!

“Người khác sẽ làm thủ lĩnh nhé!”, “Nhóm chúng ta sẽ có quản lý khác!”… là tuyên bố có thể làm tổn thương nghiêm trọng lòng tự tôn của Bạch Dương. Họ sinh ra với mong muốn được thống lĩnh chảy sẵn trong máu. Bởi lẽ đó, Bạch Dương sẽ nỗ lực gấp nhiều lần người khác để vươn lên vị trí đứng đầu. Nếu sau mọi cố gắng mà vẫn bị giáng xuống hàng thứ cấp, Bạch Dương khó tránh khỏi thất vọng.

5. Để đấy tôi làm giúp cho!

Tinh thần độc lập, tự cường của Bạch Dương sẽ không cho phép họ có lối sống ỷ lại. Trong khả năng cho phép, họ sẽ cố gắng tự mình hoàn thiện công việc. Dù bạn có muốn giúp đỡ họ tới mức nào, xin đừng bao giờ nói câu: “Bạn để tôi làm giúp cho”. Bạn chỉ cần âm thầm hỗ trợ Bạch Dương là được rồi.

6. Sao bạn đòi hỏi nhiều thế?

Đôi khi Bạch Dương sẽ tỏ ra hơi trẻ con và có nhiều “yêu sách”. Càng với những người yêu thương, gần gũi thì họ càng có xu hướng “nhiễu sự” nhiều hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà họ thoải mái khi bị phê bình là đòi hỏi quá nhiều. Bạch Dương sẽ cảm thấy không được thấu hiểu nếu bạn – người thân yêu của họ lại trách móc họ theo cách ấy.

7. Sao bạn kiêu ngạo thế?

Các Bạch Dương thường có vẻ ngoài hơi xa cách như Victoria Beckham, nhưng đó là cách họ tự bảo vệ cho nội tâm dậy sóng mà thôi

Bạch Dương nổi tiếng là cung Hoàng Đạo giàu lòng kiêu hãnh. Sự tự tin và vẻ mặt đôi khi lạnh lùng của họ có thể khiến người khác nghĩ rằng họ quá cao ngạo. Trên thực tế, sâu trong lòng Bạch Dương cũng có những lo âu nhưng họ không muốn để lộ ra ngoài. Khi bị nhận xét là kiêu căng, họ sẽ không bất ngờ nhưng cũng chẳng lấy gì làm vui.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE