Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Đôi mắt yêu thích tiết lộ điều gì về con người bạn?

Đôi mắt đóng vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển cảm xúc của loài người. Mắt sẽ tự động mở to hơn khi bạn sợ hãi hay kinh ngạc và nhíu lại khi bạn nghi ngờ. Những phản xạ này thuộc về bản năng của bạn và được gọi bằng cái tên thân thuộc là “ngôn ngữ cơ thể”. Ánh mắt là yếu tố rất khó làm giả. Đó là lý do tại sao phân tích ánh mắt luôn là bước cần thiết trong mọi bài kiểm tra nói dối.

Bạn có thể nhận biết được nhiều điều về một người chỉ bằng cách quan sát đôi mắt người đó. Ngược lại, thế giới cũng có thể ngầm “đọc vị” bạn bằng cách tương tự. Để kiểm chứng điều này, hãy thử bài trắc nghiệm tính cách với những đôi mắt sau đây. Bạn hãy chọn con mắt bạn thích nhất trong số 9 con mắt ở ảnh dưới:

Hãy chọn con mắt mà bạn thích nhất trong số 9 con mắt này và xem kết quả bên dưới

Hãy chọn con mắt mà bạn thích nhất trong số 9 con mắt này và xem kết quả bên dưới

Đây là kết quả tương ứng với lựa chọn của bạn:

Con mắt số 1: 

Bạn là người hòa đồng, cởi mở và tốt bụng. Bạn luôn sẵn lòng chào đón mọi người đến với thế giới của mình và rất thích việc giao lưu, kết bạn. Bạn đề cao tinh thần nghĩa hiệp và sẽ luôn có mặt khi bạn bè gặp khó khăn. Đồng thời bạn cũng không ngại với những thử thách trong cuộc sống. Bạn thà lao vào trải nghiệm dù có thể sẽ bị đau, còn hơn để mình phải nuối tiếc về sau.

Con mắt số 2:

Bạn là người siêng năng và có thái độ sống tích cực. Bạn luôn hướng tới những giá trị chân – thiện – mỹ, yêu chuộng hòa bình. Bạn cũng thích đắm mình vào thiên nhiên, mến chuộng vẻ đẹp giản dị tươi tắn và có thể là người ăn chay. Đối với bạn, Trái Đất là ngôi nhà vĩ đại mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái cho con người ở. Vậy nên bạn sẽ cố gắng làm nhiều việc có ích dù chỉ là nhỏ nhoi để phần nào “trả tiền thuê” ngôi nhà đặc biệt này.

Con mắt số 3:

Bạn là người có tâm tính phức tạp. Có lẽ bạn đã trải qua một ấu thơ sóng gió và ký ức không mấy tốt đẹp đó vẫn còn đeo bám bạn cho tới ngày nay. Đôi khi bạn có cái nhìn khắc nghiệt với cuộc sống và dù không ai ép, bạn cũng tự gồng mình lên để đối phó. Thế nhưng cũng chính những chông gai đã qua lại giúp bạn trở nên mạnh mẽ và can trường. Bạn không dễ dàng bị hoàn cảnh khuất phục và sẽ luôn tỏa sáng như ngọn hải đăng giữa bão đại dương.

Con mắt số 4:

Bạn giống như một vị pháp sư thích nghiên cứu khoa học huyền bí. Đối với bạn, cuộc sống là một bức tranh ghép hình với những mảnh rời rạc mà bạn có nhiệm vụ phải tìm ra và ráp lại. Bạn quan tâm đến chiều sâu hơn là vẻ hào nhoáng bề ngoài. Bạn cũng giỏi quan sát và có thể đưa ra những nhận định sắc bén về thế giới quanh mình. Các mối quan hệ xã hội và luật nhân quả trong mắt bạn là một câu đố lớn thú vị, có thể dành cả đời để giải đáp.

Con mắt số 5:

Bạn là người rất bí ẩn. Ngay chính bạn cũng vẫn chưa thực sự hiểu hết mình nên trong mắt người ngoài, bạn không khác gì một căn phòng luôn được niêm phong cẩn mật. Có trái tim nhạy cảm và dễ rung động trước cái đẹp nhưng đồng thời bạn cũng là người rất thẳng thắn. Bạn không ưa xu nịnh và luôn cố gắng để nói sự thật. Nếu tình huống ép buộc bạn phải nói lời gian trá, bạn thà chọn im lặng và chỉ lắng nghe còn hơn.

Con mắt số 6:

Bạn là người rất nhạy cảm và có trực giác mạnh mẽ. Trong im lặng, bạn có thể cảm nhận được từng biến đổi tế vi nhất của thế giới quanh mình và thường dành nhiều thời gian để suy ngẫm về điều đó. Bạn yêu nghệ thuật, thích triết học và khao khát được kết bạn với những tâm hồn đồng điệu. Đôi khi bạn hơi tự mâu thuẫn với chính mình và có chút yếu đuối. Không có gì bất ngờ nếu bạn được nhiều người yêu mến và tin tưởng để chia sẻ những bí mật thầm kín.

Con mắt số 7:

Bạn là một ngọn lửa luôn hừng hực cháy. Bạn giàu năng lượng, thích vận động và tất nhiên, ghét những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại. Bạn đồng thời cũng rất giàu ý tưởng và có khả năng chỉ huy bẩm sinh. Đó là lý do bạn thường được người khác tin cẩn trao cho trọng trách làm lãnh đạo. Đôi khi bạn hơi thiếu kiềm chế và dễ nổi nóng. Tính cách này có thể khiến các mối quan hệ của bạn gặp nhiều trắc trở. Bạn đông bạn bè nhưng lại lận đận tình duyên.

Con mắt số 8:

Bạn là người “kì quái” trong mắt xã hội. Bạn thích ở một mình và nghiên cứu những lĩnh vực mà hiếm người quan tâm. Bạn không màng đến điều người khác nghĩ hay nói về mình. Bạn thông minh và có nhiều tài lẻ nhưng không thích thể hiện ở nơi đông người. Số lượng bạn bè của bạn tuy không lớn nhưng lại rất chất lượng. Nếu có thể cởi mở với thế giới hơn một chút, bạn rất có tiềm năng sẽ làm nên chuyện lớn.

Con mắt số 9:

Bạn là người trực quan và thực tế. Bạn có vốn kiến thức rất rộng về con người, xã hội và văn hóa. Khả năng nhìn người và thấu hiểu tâm lý của bạn là không có đối thủ. Chỉ cần qua vài lần trò chuyện, bạn có thể “đọc vị” người đối diện như đang đọc một bài thơ. Hiếm ai có thể qua mắt được bạn. Trên thực tế, nếu cần thiết, bạn còn có thể thao túng người xung quanh như một bộ con rối. Tuy nhiên bạn đủ thông minh để biết đó là việc không nên làm.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE