Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Khám phá điềm báo bí ẩn từ những giấc mơ

diem-bao-bi-an-giac-mo

Mỗi hình ảnh bạn nhìn thấy trong mơ đều có thể là điềm báo bí ẩn về cuộc sống thật của bạn

Dưới đây là những điềm báo bí ẩn phổ biến nhất trong mơ và lời lý giải:

1. Mơ thấy những chiếc hộp

Những chiếc hộp xuất hiện trong mơ cho thấy bạn đang có cảm giác hồ nghi và thiếu an toàn trong cuộc sống thật. Chiếc hộp rỗng tượng trưng cho cảm giác thất vọng, rất nhiều hộp xếp chồng chất tượng trưng cho sự rối loạn. Có lẽ bạn cần được yên tĩnh một mình để tự cân bằng lại cảm xúc.

2. Mơ thấy chiếc điện thoại

diem-bao-bi-an-dien-thoai

Chiếc điện thoại cũng là biểu tượng của những thông điệp

Chiếc điện thoại trong mơ cho thấy bạn đang hài lòng với bản thân về một điều gì đó. Có thể bình thường bạn không mấy tự tin, nhưng gần đây đã gặt hái được một thành tựu lớn nên lạc quan hơn. Nếu điện thoại đổ chuông, có thông điệp quan trọng trong cuộc sống thật sắp được truyền tới bạn. Nếu bạn không nghe máy, có khả năng cao là bạn sẽ phớt lờ thông điệp ngoài đời.

3. Mơ thấy được bay lượn

Hoạt động bay lượn thường gắn liền với sự tự do và khả năng chinh phục tự nhiên của con người. Nếu bạn mơ thấy mình đang được bay lượn giữa không trung, mọi khó khăn trong cuộc sống thực đều không thể đánh gục được bạn. Lý do đơn giản là vì bạn không hề muốn chịu thua.

4. Mơ thấy mặt trăng

diem-bao-bi-an-mat-trang

Mặt trăng là biểu tượng của những điều bí ẩn

Giấc mơ xuất hiện mặt trăng thường là điềm báo cho những điều bí ẩn đang hoặc sắp xảy đến. Mặt trăng tròn vẹn, tươi sáng có nghĩa là bạn sẽ sớm khám phá được bí ẩn ấy. Mặt trăng mờ ảo hay bị che sau tán cây, mây, nhà cửa… có nghĩa là bạn sẽ gặp khó khăn trên con đường đi tìm sự thực.

5. Mơ thấy những con đường

Con đường luôn là biểu tượng của sự lựa chọn và cách thức bạn vận hành cuộc sống của mình. Nếu bạn mơ thấy nhiều con đường nghĩa là có điều gì đó trong cuộc sống thực đang khiến bạn bối rối. Nếu con đường bằng phẳng, sáng rõ nghĩa là bạn an lòng với lựa chọn đã đưa ra. Nếu con đường gập ghềnh, âm u nghĩa là bạn đang thấy lo lắng vì tương lai sắp đến.

6. Mơ thấy những bông hoa

Những bông hoa đại diện cho ước mơ và niềm hy vọng. Trong giấc mơ xuất hiện một vườn hoa rực rỡ nghĩa là có những cơ hội tốt sắp ùa đến với bạn. Một bông hoa đang nảy mầm thể hiện rằng bạn rất lạc quan với hoàn cảnh hiện tại. Một bông hoa héo úa cho thấy bạn đang mất dần hy vọng dưới một áp lực nào đó.

7. Mơ thấy nước

Nước là biểu tượng cho mục tiêu bạn đặt ra trong cuộc sống. Nếu bạn mơ thấy một đại dương mênh mông chứng tỏ bạn sẽ liều mình lao vào thử thách. Nếu bạn mơ thấy dòng suối nhỏ và thậm chí là một tách trà chứng tỏ bạn chỉ cầu cuộc sống an yên.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04