Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Song Ngư sẽ có một khởi đầu đầy thuận lợi trong tháng 4

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 4 là khoảng thời gian rất hứa hẹn với Bạch Dương, tuy nhiên để đạt thành quả như trông đợi, bạn phải xet xét lại các mục tiêu của mình, loại bỏ bớt những điều không hợp lý. Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để giải quyết các vấn đề tài chính và con người. Trong công việc, có thể bạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả để tại từ tháng trước và bất đồng với đồng nghiệp. Tình cảm hoàn toàn tốt đẹp nhưng hãy cảnh giác với chính cảm xúc của bạn và những nghi ngờ của người  ngoài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Năm nay là năm quyền lực của Kim Ngưu, tháng 4 cũng vậy. Cuộc sống của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào cảm xúc, do đó hãy lắng nghe tiếng nói từ sâu thẳm bên trong. May mắn trong công việc sẽ đến một cách tự nhiên, bạn sẽ là ngôi sao của tháng 4. Thu nhập cũng sẽ khởi sắc và bạn có thể thoải mái shopping hơn. Tình cảm cũng thăng hoa nhưng chớ nên vội vàng trước các quyết định lớn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự thay đổi năng lượng từ các chòm sao sẽ khiến Song Tử mạnh mẽ hơn về mọi mặt trong tháng này, đỉnh điểm là ngày 22. Đây cũng là thời điểm tốt để thay đổi bạn thân vì bạn sẽ có sức mạnh để làm việc đó hơn bao giờ hết. Trong công việc, bạn cần cảnh giác cao độ trong mọi chi tiết nhỏ giải quyết mọi nghi ngờ với đồng nghiệp sẽ giúp bạn tránh được xung đột. Tài chính sẽ ổn định, thậm chí là dồi dào trong cả tháng. Tình cảm và bạn bè đem đến cho bạn niềm vui lớn, nhưng nên chú ý đừng quá tập trung vào bạn bè mà quên mất nửa kia.

song-ngu-thang-4-

Song Ngư được trông đợi sẽ “ăn nên làm ra” vào tháng 4.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Sức khỏe của Cự Giải có thể gặp chút vấn đề nhưng sẽ được cải thiện vào 10 ngày cuối tháng. Bạn sẽ được đền đáp xứng đáng cho sự chăm chỉ của mình nhưng đừng quá mê công việc mà quên nghỉ ngơi. Cự Giải sẽ nhận được hỗ trợ tài chính lớn từ người thân, bạn có thể dùng tiền để bắt đầu dự án mới nhưng nên thận trọng. Chuyện tình cảm êm xuôi, những Cự Giải đang cô đơn có thể tìm thấy một nửa của mình trong tháng này. Nếu có ý định du lịch nước ngoài hãy hoãn lại, đây chưa phải thời điểm thích hợp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 5 là thời gian của thành công và hạnh phúc với các Sư Tử. Bạn sẽ bắt đầu nếm trải hương vị tuyệt vời của thành công, tuy nhiên vẫn phải thật kiên nhẫn nếu muốn đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Tận hưởng thành công nhưng cũng đừng quên mất mình là ai. Bạn sẽ có nhiều cơ hội đi đây đó, đặc biệt là các chuyến du lịch nước ngoài. Tình cảm cũng viên mãn, người ấy sẽ chiều lòng bạn trong mọi việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng này, bạn cần chăm sóc sức khỏe của mình một cách nghiêm túc hơn, thay đổi những thói quen xấu là điều cấp thiết. Tháng này cũng sẽ xuất hiện những xáo trộn trong tài chính, cuối tháng bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ. Nếu có dự định lớn, đây chính là thời điểm chín muồi để bắt đầu. Tình cảm sẽ trở nên hòa hợp, gắn bó hơn trong tháng này, người ấy sẽ trở thành một trong những nhà đầu tư quan trọng cho dự án mới của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một tháng với nhiều biến động tình cảm đối với Thiên Bình nhưng tất cả sẽ êm xuôi, thậm chí thăng hoa vào cuối tháng nếu bạn biết khéo léo dùng những lời lãng mạn xoa dịu người ấy. Tháng 4 cũng là lúc bạn dừng lại một chút để suy nghĩ về tương lai. Hãy tập trung vào những điều quan trọng, nhất là sức khỏe. Tài chính bắt đầu khởi sắc sau một thời gian xuống dốc, tuy nhiên đừng nên vung tay quá trán vào mua sắm.

Bọ cạp (23/10 – 21/11)

Mọi mặt trong cuộc sống của Thiên Yết sẽ suôn sẻ cho đến ngày 20 của tháng. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội trong công việc nhưng phải cân nhắc kỹ, có thể cơ hội tốt không tốt như bạn tưởng, cấp trên cũng sẽ nhận thấy hiệu quả công việc của bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần vì các cuộc gặp gỡ đều sẽ liên quan đến công việc sau này. Tình cảm và gia đình vẫn êm đềm nhưng bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đừng quá quan tâm đến suy nghĩ của người khác về mình, hãy chia sẻ với họ nhiều hơn. Tháng 4 sẽ là đỉnh điểm niềm vui của Nhân Mã, bạn sẽ có nhiều dơ hội đi du lịch, tham gia sự kiện, vui chơi. Thu nhập có thể sẽ tụt giảm trong vài tháng kể từ tháng này, do đó hãy cẩn trọng mỗi khi mua sắm, chớ nên quá tay. Sức  khỏe và tinh thần của bạn trong tháng cũng sẽ rất phong độ, điều đó khiến tình yêu càng đẹp hơn, có thể sẽ có biến cố tình cảm tuyệt vời vào giữa tháng.

cung-hoang-dao-cartier

Các cung hoàng đạo không nên tập trung quá nhiều vào sự nghiệp mà quên mất gia đình

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy quan tâm đến bản thân nhiều hơn, sức khỏe của bạn có thể gặp chút vấn đề và chỉ cải thiện vào cuối tháng. Tháng này công việc cũng không mấy suôn sẻ, thậm chí có những thay đổi lớn trong sự nghiệp, do đó, không nên bắt đầu bất kỳ dự án mới nào. Tuy vậy tài chính vẫn ổn định. Hãy tĩnh tâm, lắng nghe linh cảm của mình, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề. Tình cảm không có nhiều thay đổi nếu bạn biết dành thời gian quan tâm nửa kia.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là thời điểm bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình, họ đang rất cần bạn. Công việc không có nhiều biến chuyển vì năm nay không phải là năm Bảo Bình có thể tạo ra nhiều thay đổi trong công việc. Tình cảm sẽ đơm hoa, những khúc mắc cũ sẽ được giải quyết nếu bạn dành thời gian kết nối mọi chuyện. Tài chính không có nhiều thay đổi. Sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là mặt tinh thần.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời điểm “giàu có” cho Song Ngư đã đến, tài chính sẽ dồi dào suốt tháng 4 này. Công việc cũng sẽ rất suôn sẻ nhưng đừng quá mải mê sự nghiệp mà quên mất gia đình và người ấy. Sức khỏe cũng rất cần được chú trọng. Tình cảm có thể xảy ra mâu thuẫn lớn về quan điểm, nhưng nếu kiên nhẫn, thời gian sẽ giúp hóa giải tất cả.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE