Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Tháng 12 của bạn như thế nào?

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tháng 12, Dương Cưu có vận may lớn trong công việc, tuy nhiên bạn cần nỗ lực nếu muốn đạt được điều này. Tình yêu nở hoa rực rỡ và bạn sẽ thuyết phục gia đình tin vào lựa chọn của mình. Cuối tháng hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui và xoa dịu mọi băn khoăn của bạn trong năm qua.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kẻ thù lớn nhất của Kim Ngưu là chính bạn. Cứ tự tin đưa ra những quyết định đã nung nấu và đừng để ý đến lời gièm pha của người ngoài. Nếu bất kỳ mối quan hệ nào có trục trặc, nên giải quyết càng sớm càng tốt, đừng để chuyện nhỏ xé thành to. Tiền tài của bạn sẽ thăng hoa từ giữa tháng.

Kim Ngưu cần vững tin hơn trước những lời thị phi

Kim Ngưu cần vững tin hơn trước những lời thị phi

3. Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử có thể gặp vấn đề tài chính lớn vào đầu tháng, nhưng được hỗ trợ vào khoảng giữa tháng. Sự nghiệp tháng này không sáng sủa lắm, đừng mạo hiểm đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Tình yêu khá êm đềm nhưng phải cứng rắn để không bị những lời bóng gió làm ảnh hưởng.

4. Cự Giải (21/6 – 20/7)
Nửa đầu tháng, sự nghiệp của các Cự Giải sẽ không mấy thuận lợi, bạn không nên ký kết các hợp đồng quan trọng hoặc thay đổi công việc. Qua ngày 12/12, mọi chuyện sẽ khá hơn. Về tình cảm, nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy và thể hiện tình cảm thật rõ rệt.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử phải rất thận trọng trước mỗi quyết định trong công việc. Có những điều tưởng chừng tốt đẹp nhưng chưa rõ bản chất. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi chọn người đại diện cho mình. Tháng này tình yêu có một bước ngoặt lớn, có thể bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu đáng nhớ cùng người ấy.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Nếu chỉ trông chờ vào vận may, Xử Nữ có thể gặp rắc rối lớn. Thay vào đó bạn nên chủ động và quyết đoán hơn trong công việc. Tuy nhiên, tiếp nhận lời khuyên của tiền bối không bao giờ là thừa.Tình yêu nhìn chung tiến triển tốt, nhưng bạn nên học cách quan tâm và chia sẻ tình cảm với những người thân yêu nhiều hơn.

Hãy là một cô nàng Xử Nữ thông minh trong những quyết định của mình

Hãy là một cô nàng Xử Nữ thông minh trong những quyết định của mình

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Điều cần nhất trong tháng 12 là sự quyết đoán. Nếu thực sự muốn làm việc gì, đừng để người khác khiến bạn lung lay. Đối với bạn bè, bạn có cần thái độ cứng rắn, tuy nhiên tình yêu lại rất cần sự mềm mỏng và nhẹ nhàng. Thiên Bình nên nghĩ cho người ấy nhiều hơn.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Trong tháng 12, Bọ Cạp rất dễ nổi nóng, do đó bạn nên học cách kìm chế cảm xúc nhiều hơn. Một lời nói bốc đồng có thể khiến bạn tiến thoái lưỡng nan. Tình yêu tháng này có nhiều diễn biến phức tạp, vì vậy không nên để bất cứ nghi vấn nào tồn tại, nhưng cũng không nên quá khắt khe với người ấy. Hãy cư xử một cách ý nhị, khéo léo.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã nên chú ý các ngày 12, 13, 14 của tháng, thời gian này có thể diễn ra nhiều thay đổi. Có thể bạn sẽ gặp chuyện không vui với đồng nghiệp và bị đối tác hiểu nhầm. Thời gian sẽ giúp bạn tìm lại công bằng. Tình yêu tháng này cũng không suôn sẻ, hai bạn đều cần bình tĩnh để tránh hiểu lầm và mâu thuẫn.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết là cung may mắn nhất về mặt sự nghiệp của tháng này, tuy nhiên bạn không nên chủ quan dù vẻ ngoài các kế hoạch thuận lợi đến mấy. Tình yêu tháng này cũng rất êm đềm nhưng bạn cần bồi bổ vào đó lòng tin. Sự nghi hoặc của bạn có thể sẽ khiến người ấy tổn thương.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Nếu dự định triển khai kế hoạch nào đó, Bảo Bình cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nên nghĩ đến các cộng sự quan trọng trước khi quyết định bất cứ điều gì. Tình yêu tháng này khá êm đềm và không có xung đột. Nếu muốn làm điều gì quan trọng, hãy chờ đến tháng sau.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư đừng nóng vội trong tháng 12, hãy tự trấn an và kiên nhẫn đến sau ngày 12. Khi bắt tay vào bất cứ việc gì, bạn nên giữ “cái đầu lạnh”. Để cảm xúc điều khiến hành động có thể là sai lầm trong tháng này. Tuy nhiên nguyên tắc này không áp dụng trong tình yêu.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04