Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Yêu một cô gái cung Thiên Bình như Kiko Mizuhara dễ hay khó?

cung-thien-binh-kiko-mizuhara-3

Kiko Mizuhara là một cô gái cung Thiên Bình điển hình

1. Là cung thuộc nhóm Khí, không gì có thể khiến Thiên Bình khó chịu hơn việc bị ép uổng dù về mặt thể xác hay tinh thần. Đừng lo, bạn không cần nhọc công tìm hiểu vì cô ấy sẽ tự chứng minh cho bạn thấy: Khí đồng nghĩa với tự do.

cung-thien-binh-kiko-mizuhara-2

2. Không phải nữ Thiên Bình nào cũng có nhan sắc “chim sa cá lặn”, nhưng chắn chắn rằng tất cả họ đều có diện mạo thanh lịch và hợp thời trang nhất. Đơn giản là vì Thiên Bình yêu cái đẹp, thích gọn gàng và có gu thẩm mỹ rất cao. Vậy nên đừng dại gì xuất hiện trước mắt họ trong bộ dạng của một người rừng lạc vào phố thị. Họ sẽ lướt qua bạn như lướt qua một bức tường.

3. Nữ Thiên Bình thường thông minh và ham học hỏi. Họ cũng dễ bị ấn tượng bởi những người tài hoa, hiểu biết rộng. Vậy nên nếu bạn không chắc có thể mạn đàm với cô ấy khoảng 10 chủ đề ở 10 lĩnh vực khác nhau trong 1 tiếng đồng hồ, đừng vội đề xuất hẹn hò.

cung-thien-binh-kiko-mizuhara-1

4. Điều đặc biệt nhất ở nữ Thiên Bình là dù có vẻ ngoài thanh lịch và yêu kiều đến mức nào, họ vẫn luôn toát lên một chút nam tính mạnh mẽ. Các cô gái này thích tư duy logic, phản ứng nhanh và không ngại xông pha vào những công việc vốn được mặc định là dành cho đàn ông. Đừng “trông mặt mà bắt hình dong”, cô ấy sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

5. Cuối cùng là, các cô gái Thiên Bình thường rất lôi cuốn người khác, dù nam hay nữ. Vậy nên bạn phải chấp nhận rằng số “đối thủ” của mình sẽ không hề nhỏ. Nếu không đủ tự tin, bạn chớ nên dấn thân vào “cuộc chiến” này.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE