Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Alexander Wang gánh thêm trọng trách điều hành thương hiệu

Ngoài việc trở thành Giám đốc Điều hành (CEO), thương hiệu của Alexander Wang cũng có một số thay đổi khác như: chị dâu Aimee Wang và bà Yin Wang, mẹ của nhà thiết kế, người giữ các vị trí Giám đốc Điều hành và chủ tịch sẽ không còn giữ hai vị trí này nữa, nhưng vẫn là thành viên hội đồng quản trị.

 

Alexander-Wang-lam-CEO

Các thành viên trong gia đình của nhà thiết kế Alexander Wang, từ trái qua: anh trai Dennis Wang, mẹ Ying Wang, Alexander Wang và chị dâu Aimie Wang

 

Ngoài ra, dì của Alexander Wang, bà Caroline Wang cũng sẽ gia nhập công ty với vị trí Phó Giám đốc Điều hành. Caroline là người có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại hãng IBM, điều này có nghĩa là bà sẽ đem đến những kinh nghiệm thực tế về công nghệ thông tin cho công ty của Alexander Wang.

 

Alexander Wang giới thiệu 7

Alexander Wang giới thiệu 7 “chân dài” tiềm năng tại NYFW 2016

 

Cận cảnh bộ sưu tập của Alexander Wang x adidas tại NYFW 2016

Cận cảnh bộ sưu tập của Alexander Wang x adidas tại NYFW 2016

 

 

“Tôi muốn cám ơn chị Ying và mẹ đã cống hiến không mệt mỏi trong suốt thời gian qua để xây dựng công ty như ngày hôm nay. Công việc kinh doanh đã đến với tôi một cách tự nhiên và sau khi trở về Neww York là lúc tôi thấy mình cần tập trung vào chiến lược phát triển thương hiệu. Đây là lúc thích hợp để đồng bộ hóa sự sáng tạo cũng như chiến lược kinh doanh của thương hiệu, từ đó đạt đến sự toàn vẹn”, Alexander Wang chia sẻ về những thay đổi nhân sự trong thương hiệu của anh.

alexander-wang-balenciaga-1

Alexander Wang là một nhà thiết kế tài năng và có cảm quan rất tốt về thời trang, tuy nhiên, kinh doanh là một phạm trù rất khác biệt, mặc dù có cả một đội ngũ hỗ trợ ở phía sau nhưng nhiều người tỏ ra lo ngại về quyết định này của nhà thiết kế.

Cuối năm ngoái, Alexander Wang đã rời Balenciaga để tập trung phát triển thương hiệu riêng, tương tự như Giám đốc Sáng tạo của BurberryRalph Lauren.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE