Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Bí mật thú vị sau tên gọi của quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy hiện đang là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ. Khi hai người chính thức thành vợ chồng vào 10/2015, họ đã có một hôn lễ linh đình khiến triệu người phải ganh tị. Và vào sáng 17/1 này, hạnh phúc của cả hai càng thêm tròn vẹn với sự xuất hiện của tiểu quý tử.

angelababy-huynh-hieu-minh-sinh-con-2

Hiểu Minh và Baby là cặp “tiên đồng ngọc nữ” của làng giải trí Hoa ngữ. Sau khi cả hai kết hôn được gần một năm, Baby đã mang bầu em bé đầu lòng và gần như rút khỏi showbiz để tịnh tâm dưỡng thai

Không giấu được niềm hạnh phúc lên chức bố, Huỳnh Hiểu Minh liền đăng một khoảnh khắc dễ thương lên Weibo cá nhân cùng thông báo ngắn gọn rằng vợ anh đã vượt cạn thành công. Đây là hình ảnh đầu tiên của cậu quý tử được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

angelababy-huynh-hieu-minh-sinh-con-4

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ khoảnh khắc dễ thương khi anh làm nắm đấm “cụng tay” với con trai sơ sinh. Em bé chào đời khỏe mạnh với cân nặng khoảng 3 kg

Điều đặc biệt hơn cả là trong thông báo ngắn gọn trên Weibo, Huỳnh Hiểu Minh không quên “khoe khéo” danh xưng thú vị của tiểu quý tử là Hải Miên (海绵 – Bọt biển). Anh gọi con là tiểu Hải Miên vì vợ chồng anh từng được mệnh danh là “cặp đôi Bọt Biển”.

angelababy-huynh-hieu-minh-sinh-con-3

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby được truyền thông Hồng Kông gọi vui là “cặp đôi bọt biển”

Chuyện vui này bắt nguồn từ năm 2010. Trong một bài phỏng vấn, Angelababy đã chia sẻ rằng cô thích gọi chồng là Hải Miên Đản Cao (海绵蛋糕 – Bánh kem bọt biển) vì từ này trong tiếng Quảng Đông phát âm rất giống với Hiểu Minh Đại Ca (晓明大哥 – Anh Hiểu Minh). Đây chính là lý do tại sao truyền thông Hồng Kông thường dùng biệt danh “bánh kem bọt biển” để gọi Huỳnh Hiểu Minh.

angelababy-huynh-hieu-minh-sinh-con-5

Trong suốt những năm qua, Hiểu Minh luôn thể hiện rất rõ rằng mình là người yêu trẻ em và sẵn sàng làm cha bất cứ lúc nào

Cặp đôi cũng chọn Hồng Kông là nơi lâm bồn và khai sinh cho tiểu quý tử Hải Miên. Trong ngày em bé chào đời, cả gia đình Hiểu Minh đều tới xứ Cảng Thơm này để đón nhận thành viên mới. Chưa dành bất kỳ cuộc phỏng vấn chi tiết nào cho truyền thông nhưng Hiểu Minh khẳng định rằng cả đại gia đình anh đang rất hạnh phúc.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04