Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Brangelina ly hôn: Khối tài sản trăm triệu đô sẽ được chia ra sao?

Khi mệnh danh Angelina Jolie và Brad Pitt là “cặp đôi vàng” của Hollywood, người ta đang nói tới cả nghĩa đen lẫn bóng. Vì thủ tục ly hôn vẫn chưa được hoàn thiện, cho đến thời điểm hiện tại, Brangelina vẫn là một trong những cặp vợ chồng giàu có nhất thế giới. Tổng tài sản của họ ước tính đã lên tới con số đáng kinh ngạc là hơn 500 triệu USD (hơn 11.000 tỷ VNĐ). Sau những tiếc nuối cho tình yêu cổ tích bỗng tan vỡ, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng khi Brangelina ly hôn, khối tài sản khổng lồ này sẽ được phân chia ra sao?

brangelina-ly-hon-tai-san-chia-the-nao-3

Khi Brangelina ly hôn, số tài sản trị giá hàng trăm triệu đô sẽ được phân chia ra sao là câu hỏi của rất nhiều người

Theo Luật sư Bất động sản Donald David, hiện nay Brad Pitt đang nắm trong tay khoảng 350 triệu USD còn Angelina là 275 triệu USD. Lý do của sự chênh lệch này là trong những năm gần đây, Brad Pitt vẫn chăm chỉ tham gia các dự án phim bom tấn (như World War Z, 12 Years a Slave, The Big Short) còn Angelina hầu như đã lui vào sau màn bạc. Dự án lớn nhất mà minh tinh tham gia trong 3 năm qua có lẽ là phim Maleficent của hãng Disney. Phần lớn thời gian được Angelina dành cho việc phục hồi sức khỏe, chăm con và thực hiện các dự án cá nhân (trong đó có bộ phim By The Sea do chính cô là biên kịch kiêm đạo diễn).

brangelina-ly-hon-tai-san-chia-the-nao-1

Đều là minh tinh triệu đô nhưng trong những năm gần đây, tài sản riêng của Brad Pitt có nhỉnh hơn Angelina

Mặc dù cuộc hôn nhân của Angelina và Brad Pitt chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 2 năm, sức ảnh hưởng truyền thông và thương mại từ sự kiện này đã đem lại cho cặp đôi này tới 117,5 triệu USD. Ngoài ra, họ còn cùng sở hữu chuỗi bất động sản ấn tượng bao gồm: Biệt thư Chateau Miraval ở Pháp; Biệt thự ở New Orleans; ngôi nhà ở Los Feliz; căn hộ cao cấp trong Tháp Waldorf Astoria tại New York.

brangelina-ly-hon-tai-san-chia-the-nao-5

Hai người sở hữu chung một số bất động sản danh giá ở châu Âu và châu Mỹ

Giới luật gia Mỹ đều cho rằng việc phân chia tài sản giữa hai ngôi sao Hollywood sẽ không phức tạp. Nếu không có Thỏa thuận Tiền Hôn nhân (Prenuptial Agreement: Thỏa thuận cho phép vợ chồng có thể thỏa thuận trước với nhau về việc sở hữu tài sản trong thời kỳ hôn nhân) và không tự nguyện thỏa thuận riêng với nhau, cặp đôi sẽ được tiến hành phân chia theo đúng luật ly hôn của tiểu bang họ đang sinh sống. Theo đó, bất kỳ tài sản nào do cả hai người cùng đứng tên sở hữu trong thời kỳ hôn nhân đều sẽ được chia đôi. Tuy nhiên vì thời gian Angelina và Brad Pitt là vợ chồng theo đúng pháp luật chỉ kéo dài 2 năm, số tài sản đứng tên chung này khó mà chiếm phần lớn trong tổng tài sản của họ.

angelina-brad

Nếu Brad Pitt bị chứng minh là ngoại tình trong thời gian hôn nhân, anh sẽ mất thêm nhiều tiền vào quỹ nuôi con chung với Angelina

Cách phân chia trên có thể thay đổi nếu Brad Pitt bị chứng minh là ngoại tình trong thời gian hôn nhân. Nếu vậy, Brad Pitt sẽ mất thêm một khoản lớn tài sản vào quỹ nuôi con chung của hai người. Trên thực tế, vài tháng trước, Hollywood cũng rộ lên tin đồn Brad có “đi lại” với minh tinh Pháp Marion Cotillard và Brangelina ly hôn là do nguyên nhân này. Tuy nhiên trong đơn xin ly hôn của Angelina không hề có cáo buộc Brad Pitt ngoại tình.

Khi ly hôn với Jennifer Aniston vào năm 2005, Brad Pitt từng nhận được 31 triệu USD và phần Jennifer còn là 29 USD cùng căn biệt thự ở Beverly Hills.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04