Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Hoàng Khải hết ưu ái, lại phá lệ để cứu trai đẹp Quang Huân

Tuần này, các đội chơi đối diện với thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó khăn: Thiết kế hai phòng phòng tắm trong 12g thi công và 8 giờ hỗ trợ. Họ sẽ có số vốn là 70 triệu đồng, trong đó có 15 triệu mua vật liệu. Bên cạnh đó, 3 đội còn có thêm thử thách phụ là thực hiện một tác phẩm nghệ thuật.
Tuy nhiên, thay vì các thí sinh cùng chung tay thiết kế một căn phòng như những tuần trước thì ở tập này, mỗi đội phải chia thành hai nhóm, nhóm hai người và nhóm một người để thi công đến hai phòng tắm.

hoang-khai-pha-le-cuu-trai-dep-quang-huan-can-ho-trong-mo-6

Hoài Anh Mango chứng minh không phải “bánh bèo vô dụng”

Khi nhận được yêu cầu tách thành hai nhóm của BTC thì Trung Nghĩa nhanh nhảu đề xuất Hoài Anh Mango tự thân thiết kế và hoàn thiện một phòng tắm, còn anh và Ngọc Phượng sẽ chung một nhóm. Không ngại gian khó và cũng muốn chứng minh khả năng của mình, Hoài Anh đã nhận lời.
Kết quả, căn phòng tắm do Hoài Anh phụ trách đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo. Hoàng Khải cho rằng căn phòng đơn giản và đẹp; còn Hữu Vinh cho biết nó khá thú vị bởi đồ trang trí và sự phối màu của căn phòng rất trang nhã.

hoang-khai-pha-le-cuu-trai-dep-quang-huan-can-ho-trong-mo-4

Quang Huân chửi Hồng Nhung ích kỷ, tính bẩn và chỉ biết sống cho mình.

Lần đầu tiên, trai đẹp Quang Huân “chạm mặt” với “người phụ nữ thép” – Hồng Nhung. Mấu chốt câu chuyện nằm ở việc Hồng Nhung lấy toàn bộ khay đựng sơn mà không để cho đội khác một cái nào. Điều này khiến đội Quang Huân không có khay để sử dụng trong quá trình thực hiện căn phòng.
Sự quá đáng của Hồng Nhung cũng khiến cho Quang Huy bất bình: “Mình chưa dùng đến mà, cho đội bạn mượn một ít”. Ngay lập tức, Hồng Nhung đã gào lên: “Anh bị sao vậy? Anh không cần, nhưng em cần” và cô bày tỏ thêm: “Anh Huy làm em vô cùng thất vọng, hết anh Quang bây giờ tới anh làm hoa hậu thân thiện hả?”.

hoang-khai-pha-le-cuu-trai-dep-quang-huan-can-ho-trong-mo-3

Thí sinh Căn Hộ Trong Mơ vỡ òa hạnh phúc khi được tặng thêm thời gian

Dù hết thời gian thực hiện thử thách những cả 3 đội đều chưa hoàn thiện căn phòng. Giám khảo Hữu Vinh đã bày tỏ sự thất vọng về tiến độ làm việc của cả các đội thi. “Chúng ta qua được thử thách mới với diện tích căn phòng nhỏ hơn, cái khó hơn chúng ta đụng tới chuyện ốp lát thôi, nhưng tôi có cảm giác tập trung vào việc trang trí rườm rà trong khi những yếu tố chính trong không gian mình không xử lý. Mà nếu như vậy thì chúng ta làm bao lâu mới xong chuyện, không thể xong được”. Theo anh thì cơ hội dành cho các bạn thí sinh là có nhưng sự lường trước mọi thứ ở họ chưa có.

hoang-khai-pha-le-cuu-trai-dep-quang-huan-can-ho-trong-mo-9

Với đội Nhã Uyên, Hữu Vinh đã bày tỏ sự “thất vọng ê chề” khi nhận xét đống sỏi trang trí trong căn phòng tắm của đội “giống như bầy ấu trùng nó đang bám bám, với lại cái màu xanh trông ghê quá, ghê quá. Anh còn bày tỏ sự e dè, ghê sợ thậm chí là sự hoang mang và ức chế bởi ý tưởng treo khung xương trên tường ở căn phòng tắm thứ hai: “Các bạn nghĩ sao mà trong căn phòng tươi tắn, khỏe mạnh mà tại sao lại xếp mấy bộ xương lên đó. Sao các bạn có thể tạo ra những ý tưởng khủng khiếp đến như vậy? Gây sự ức chế, sự hoang mang và cảm giác khó chịu về cái hình tượng mà các bạn đặt trong đó”.  Theo anh thì ở thử thách này, đội Nhã Uyên đã thực sự thất bại về cả hai cái phòng tắm.

hoang-khai-pha-le-cuu-trai-dep-quang-huan-can-ho-trong-mo-1
Đội Quang Minh cũng gặp không ít lời chê. Giám khảo Hoàng Khải cho rằng đây là nhóm của những “kẻ mơ mộng” vì trong phòng tắm lại trang trí bằng hình tượng vẩy cá. Điều này nó không phù hợp với phòng tắm. Hữu Vinh thẳng thừng chê: “Các bạn đã tìm được cái ý để làm sao cái viên ngói trên tường, nó tạo nên được cấu trúc bề mặt ở trên tường mà khi đèn chiếu vào, tôi thấy nó rất đẹp. Nhưng mà chúng ta đang bỏ quên đi rất nhiều thứ, dán nó lên thế nào và cái khoảng hở ở phía sau nó thế nào, nếu mà bị ẩm mốc, nó sẽ bị ẩm mốc toàn bộ cái phía sau luôn”.

hoang-khai-pha-le-cuu-trai-dep-quang-huan-can-ho-trong-mo-2

Đội Ngọc Phượng là đội thi ổn nhất, thậm chí là lời khen từ giám khảo bởi họ đã lựa chọn giải pháp rất thông minh khi mang lại một thiết kế an toàn, công năng hợp lý, thẩm mỹ đạt được mức độ và chuyển tải được một cái ý tưởng thiết kế có dấu ấn chính họ.


“Tôi thích những bức tranh làm bằng dây thừng đan dây hay bức tranh làm bằng màu loang trên vải bố. Tôi thấy nó rất là chừng mực. Tôi có cái lời khen với các bạn trong cái cách xử lý tuần này” – Hữu Vinh cho biết.  Hoàng Khải cũng đồng tình với quan điểm của Hữu Vinh: “Anh Khải nghĩ là phòng này rất là đẹp, có những cái rất là ấn tượng, ví dụ như gương kiếng, các bạn làm bằng tay. Rồi có những cái đèn nó chiếu xuống, nó rất là nghệ thuật, nổi bật lên trên nền gạch của các em, phối hợp rất là hài hòa. Đặc biệt là có mùi thơm của quế, các bạn chọn được các loại cây sống trong nhà mà nó là cây thật, thì nó tạo nên được cái sức sống nhỏ ở trong căn phòng này. Các em rất là tiến bộ”.

hoang-khai-pha-le-cuu-trai-dep-quang-huan-can-ho-trong-mo-5

hoang-khai-pha-le-cuu-trai-dep-quang-huan-can-ho-trong-mo-8

Giám khảo Hoàng Khải phá lệ, chọn quyền cứu trai đẹp Quang Huân

Ở thử thách tuần này, không có đội nào giành được chiến thắng. Bởi đội Ngọc Phượng chỉ dừng lại ở mức độ “thì cũng ổn, xử lý cũng được vậy thôi”. Còn với hai nhóm còn lại, thiết kế của họ làm giám khảo “hoảng sợ”, “hoang mang”.

hoang-khai-pha-le-cuu-trai-dep-quang-huan-can-ho-trong-mo-7

Sau hồi phân tích và xem xét, giám khảo Hữu Vinh đã trao chìa khóa vàng cho Trung Nghĩa và Quang Huy, điều này đồng nghĩa với việc Quang Huân sẽ phải ra về. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra ở phút 89, Hoàng Khải đã trao cơ hội ở lại cho Quang Huân vì anh cho rằng phòng thiết kế của Quang Huân là do rủi ro nên dẫn đến sự xuống dốc đột ngột so với những thử thách trước, do vậy anh quyết định trao chìa khóa vàng để Quang Huân có thêm cơ hội một lần nữa. Nhưng anh cũng nhấn mạnh rằng đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04