Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Hoàng Thùy hóa thân thành cô gái du mục gợi cảm trên cao nguyên

Trong bộ sưu tập thời trang mới mang tên The Nomad Anthem (Khúc hoan ca của người du mục), siêu mẫu Hoàng Thùy đã tự làm mới bản thân thông qua tinh thần du mục được khắc họa một cách táo bạo và mãnh liệt. Trái ngược với những chất liệu quen thuộc như ren, thun cotton, hay voan, ở bộ sưu tập lần này, sự tinh xảo và đầu tư thể hiện rõ nét qua những chất liệu cao cấp như da lộn, lông động vật hay họa tiết da động vật. Với những nét cắt được tận dụng một cách hoàn hảo, hóa ra đều có chủ đích, là nhằm nổi bật lên sự gợi cảm và hoang dại của người con gái Bohemian.

hoang-thuy-hoa-than-co-gai-du-muc-5 hoang-thuy-hoa-than-co-gai-du-muc-6

Siêu mẫu Hoàng Thùy hội tụ đầy đủ những tính cách mà bộ sưu tập hướng đến, đó là sự phóng khoáng, quyến rũ, và phảng phất chút hoang dại. Ta có thể thấy một Hoàng Thuỳ hoàn toàn tự do giữa thiên nhiên nhưng cũng đầy sexy và quyền lực. Hình ảnh những thiết kế jumpsuit ống loe cùng họa tiết da rắn được chân dài lột tả đúng phong thái du mục và đưa người mặc trở về với thời trang của những năm 60 – 70, khi mũ lông thú cùng quần ống loe là hai item thời trang đang lên ngôi và gây cơn sốt lúc bấy giờ.

The Nomad Anthem chính là lời tuyên ngôn cho vẻ đẹp phóng khoáng cùng cái tôi mãnh liệt, có chút phóng túng và bất cần nhưng cũng đầy nghệ thuật và nữ tính. Tinh thần Boho đồng nghĩa với tự do, vượt qua mọi ràng buộc và quy tắc, một cánh cửa đưa chúng ta vượt qua mọi gò ép và mệt mỏi. Trong bộ sưu tập lần này, Hoàng Thùy đã chứng tỏ với khán giả rằng, thời trang không chỉ là những bộ cánh ta khoác lên người, thời trang còn là một lối sống, một ngôn ngữ cá nhân.

hoang-thuy-hoa-than-co-gai-du-muc-1 hoang-thuy-hoa-than-co-gai-du-muc-2

Đặc trưng của bộ sưu tập chính là những đường cut-out khéo léo và những bộ cánh bó sát, quyến rũ nhằm truyền tải tinh thần phóng khoáng xen lẫn chút “ngông” mang đậm phong cách du mục . Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa Urban Boho (du mục thành thị) và Boho Goth (du mục kết hợp Gothic), “The Nomad Anthem” chính là lời tuyên ngôn cho sự táo bạo và gợi cảm, rằng cho dù bạn không phải là những kẻ đi lang thang tìm lý tưởng sống, thì chí ít, hãy khẳng định lý tưởng sống thông qua sự quyến rũ được toát ra từ chính phong thái của mình.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
FASHION BIBLE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE