Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Lưu Đức Thuận: “Tuổi trẻ chỉ cần đam mê là đủ, ngại thất bại, thành công sẽ chẳng đến.”

Chàng trai sinh năm 1997 quê Tây Ninh này luôn nuôi ý định sẽ trở thành một diễn viên hài và sẵn sàng từ bỏ 3 năm học tập đạt nhiều thành tích để đi theo con đường diễn xuất. Lưu Đức Thuận thường xuyên tham gia các buổi casting lớn nhỏ để rèn luyện khả năng diễn xuất và tìm kiếm cơ hội. Lưu Đức Thuận không ngại thất bại, không ngại bị từ chối vì cuộc đời cho phép mình sai để mình trau dồi khả năng và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Bên trong chàng trai có vẻ ngoài thư sinh, là một trái tim nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm cao, Lưu Đức Thuận chia sẻ về dự định tương lai của mình: “Lưu Đức Thuận đang ấp ủ dự định học một lớp diễn xuất chuyên nghiệp để có nền tảng vững vàng. Bên cạnh đó Lưu Đức Thuận tích cực tham gia casting các chương trình về sân khấu hài và phim sitcom hơn nữa. Lưu Đức Thuận cảm thấy bản thân đang tràn đầy năng lượng và niềm tin khi mình đã tìm thấy đam mê. Đôi lúc mình phải biết cách tìm kiếm và nắm lấy những cơ hội cho riêng mình, tuổi trẻ là phải chấp nhận thử thách và liều lĩnh, nếu sai lầm thì đứng lên và bắt đầu lại. Tuổi trẻ chỉ cần đam mê là đủ, ngại thất bại, thành công sẽ chẳng đến.”

Hiện tại, Lưu Đức Thuận nhận được lời mời tham gia vài dự án phim truyền hình và phim điện ảnh. Chàng trai trẻ đang tích cực rèn luyện các kỹ năng diễn xuất cần thiết cũng như luyện tập thể hình mỗi ngày tại TT California Fitness & Yoga để có một cơ thể săn chắc và sức khoẻ vững vàng để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Photographer: David Dougan – CA Studio

Producer & Stylist: Sierra Dobson – CA Studio

Assistant Production: Hưng Cao – CA Studio

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04