Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Minh tinh đóng vai Công chúa trong phim “Star Wars” vừa qua đời

Cả thế giới bàng hoàng khi biết tin nữ minh tinh thủ vai Công chúa Leia Organa trong loạt phim ăn khách “Star Wars” (Chiến tranh giữa các vì sao) – Carrie Fisher – đã qua đời sau một cơn đau tim, hưởng thọ 60 tuổi.

Carrie Fisher 2013

Nữ diễn viên gạo cội Carrie Fisher qua đời ngày 27/12 vừa qua, hưởng thọ 60 tuổi

Người phát ngôn của gia đình – Simon Halls – đã thay cho con gái của nữ diễn viên Carrie Fisher, Billie Lourd xác nhận với tờ People: “Đây là một nỗi buồn vô cùng sâu sắc đối với gia đình khi Billie Lourd xác nhận rằng người mẹ yêu quý của cô đã qua đời lúc 8:55 sáng nay (27/12/2016)”.

Nữ diễn viên gạo cội Carrie Fisher lên cơn đau tim trên chuyến máy bay từ London về Los Angeles Mỹ hôm 23/12, chỉ 15 phút trước khi máy bay hạ cánh. Các nhân viên y tế vội vàng tiến hành sơ cứu cho bà và đưa bà đến bệnh viện gần nhất sau khi máy bay hạ cánh để điều trị nhưng rất tiếc, Carrie Fisher vẫn không qua khỏi.

Là con gái của nghệ sĩ nổi tiếng Debbie Reynolds và Eddie Fisher, Fisher là một trong những diễn viên gạo cội mang tầm ảnh hưởng mọi mặt từ điện ảnh, sân khấu đến truyền hình. Rời khỏi Hollywood năm 1973, ngôi sao điện ảnh Carrie Fisher ghi danh vào trường Central School of Speech and Drama tại London và theo học khóa diễn xuất trong suốt một năm.

diễn viên Carrie Fisher

Nhân vật công chúa Leia của Carrie Fisher

Bà từng thẳng thắn nói về vấn đề lạm dụng chất kích thích của chính mình nhiều thập kỷ qua. Carrie Fisher bắt đầu hút cần sa khi mới chỉ 13 tuổi, bà luôn vật lộn với những vấn đề thần kinh, chứng rối loạn lưỡng cực cũng như nghiện ma túy. Carrie Fisher từng thừa nhận bà lạm dụng ma túy trong suốt thời gian quay phim The Empire Strikes Back, cũng như thuốc kê đơn.

Nữ minh tinh Carrie Fisher được xem như biểu tượng của phim ăn khách “Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) từ năm 1977 với vai diễn công chúa Leia Organa. Năm ngoái ở tuổi 59, bà vẫn góp mặt trong phần mới nhất của bộ phim. Trước cơn trụy tim đột ngột trên máy bay về Los Angeles, Carrie đã tới London để đóng bộ phim sitcom “Catastrophe“.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04