Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Nhìn lại một thuở vàng son của Playboy cùng loạt cựu người mẫu

Năm 1953, chàng trai Hugh Hefner đã phải vay cha mẹ 1.000 USD để ra mắt ấn bản đầu tiên của tạp chí Playboy tại Chicago. Từ hai bàn tay trắng, Hugh đã dần tạo nên một đế chế hùng mạnh và trở thành một trong những doanh nhân thành công nhất nước Mỹ. Ngày nay, khi nhắc đến lĩnh vực tạp chí khêu gợi cho nam giới, Playboy dường như đã trở thành một biểu tượng. Mặt khác, “người mẫu Playboy” cũng trở thành danh xưng được tôn trọng chứ không đơn thuần bị coi là các cô nàng chụp ảnh khiêu dâm như trước đây.

nguoi-mau-playboy-gia-chup-anh-ong-chu

Hugh Hefner bên hai cô nàng trong trang phục “thỏ phục vụ bàn” truyền thống của Playboy

Kỷ niệm 63 năm thành lập thương hiệu Playboy, New York Magazine (NY Mag) đã mời nhiếp ảnh gia Nadav Kander thực hiện bộ ảnh đặc biệt với sự góp mặt của các cựu người mẫu Playboy đình đám một thời. Những cái tên tham gia bao gồm gương mặt trang bìa số tháng 3, 1954 – Dolores Del Monte; gương mặt trang bìa số tháng 6, 1969 Helena Antonaccio; gương mặt trang bìa số tháng 7, 1972 – Marilyn Cole Lownes; gương mặt trang bìa số tháng 11, 1975 – Janet Lupo; gương mặt trang bìa số tháng 2, 1976 – Laura Aldridge; gương mặt trang bìa số tháng 12, 1979 – Candace Jordan.

nguoi-mau-playboy-gia-chup-anh-1

Người mẫu Helena Antonaccio – Hiện tại và thuở mới vào nghề

nguoi-mau-playboy-gia-chup-anh-2

Người mẫu Dolores Del Monte năm nay đã bước sang tuổi 82 nhưng vẫn rất duyên dáng

Bên cạnh việc tái hiện hình ảnh thuở vàng son, các cựu người mẫu Playboy cũng chia sẻ những thông tin và suy nghĩ của bản thân về công việc làm mẫu khiêu dâm. Không như định kiến ngầm của xã hội, nhiều người trong số họ sau này đã trở thành nữ doanh nhân thành đạt, nhà báo hoặc người sản xuất chương trình truyền hình. Playboy đã giúp thúc đẩy sự nghiệp và làm nên tiền đề vững chắc cho hàng ngàn người mẫu vô danh. Dù còn hay không còn gắn bó với nghề, mỗi cá nhân trong số họ chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ vì đã “khoe thân” như lời dè bỉu từ người đời.

nguoi-mau-playboy-gia-chup-anh-3

59 tuổi, Laura Aldridge đã trở thành người bà đáng ngưỡng mộ của “thiên thần” nhà Victoria’s Secret – Lily Aldridge

nguoi-mau-playboy-gia-chup-anh-4

Janet Lupo vẫn giữ được thần thái gợi cảm ở tuổi 64

nguoi-mau-playboy-gia-chup-anh-5

Cô gái tóc ngắn mắt xanh trong bộ đồ thỏ ngày nào giờ đã bước qua tuổi 60. Candace Jordan vẫn là một quý bà xinh đẹp ở thì hiện tại

nguoi-mau-playboy-gia-chup-anh-6

Thật khó để tin người mẫu nóng bỏng Marilyn Cole Lownes đã bước qua tuổi 65

Ở tuổi 60, người mẫu Candace Jordan đã nhìn lại và chia sẻ: “Khi tôi mới bắt đầu sự nghiệp, đã có nhiều cô gái bảo tôi rằng xin đừng tự hành hạ bản thân nữa. Tôi chỉ cười và đáp: các cô nghĩ người ta dùng súng dí vào đầu để ép tôi khỏa thân sao? Đó là sự lựa chọn tự do của tôi và trong tự do ấy, tôi mới cảm nhận được ý nghĩa đích thực của nữ quyền”.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
FASHION BIBLE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE