Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Những phát ngôn ấn tượng của tài tử Neil Patrick Harris

Bắt đầu sự nghiệp điện ảnh từ khi mới tròn 15 tuổi nhưng Neil Patrick Harris chỉ thực sự nổi tiếng sau khi hóa thân thành Barney Stinson trong series phim truyền hình How I Met Your Mother (2005–2014). Vai diễn này đã giúp anh đạt được nhiều giải thưởng danh giá và tạo tiền đề vững chắc cho những thành tựu về sau. Không chỉ xuất sắc trong vai trò diễn viên hay nhà sản xuất phim, Neil Patrick Harris còn có nhiều tài lẻ khác như ca hát và làm ảo thuật. Ít người biết rằng anh từng là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Hollywood’s Magic Castle – trung tâm của Viện Ảo Thuật Mỹ. Phong cách sống trong đời thường của Harris cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều người, đặc biệt là sau khi anh công khai việc mình là gay và đang có tình yêu đẹp với David Burtka.

a193

Mời bạn cùng L’Officiel Vietnam điểm lại một số phát ngôn ấn tượng đã làm nên “thương hiệu” của chàng tài tử này:

1. Tôi có lẽ là nhà phê bình nghiêm khắc nhất của bản thân. Tôi lo rằng nếu suốt ngày đắm chìm trong những ảo tưởng hạnh phúc thì sẽ bị Karma (nghiệp chướng) tát thẳng vào mặt. Thế nên tôi luôn cố giữ mình sát mặt đất.

2. Điều làm nên một mối quan hệ là công sức và thời gian bạn bỏ ra để đầu tư vào nó.

3. Tôi tự hào nói rằng mình là một diễn viên đồng tính đang có cuộc sống trọn vẹn và may mắn bên những người tuyệt vời nhất.

a194

4. Việc công khai việc mình là người đồng tính giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn. Bây giờ tôi có thể thoải mái đùa giỡn với các cô gái bởi họ đã biết tôi là gay và không có ý đồ xấu xa nào cả.

5. Khi tôi buồn, tôi ngưng buồn và sống rực rỡ hơn!

7571fd9c0133f46d1974df43fc5a2f62

 

6. Đôi khi bạn đảm nhiệm vai trò nhỏ trong một dự án nhỏ nhưng vẫn có thể tạo ra thay đổi lớn.

7. Đôi khi cách chữa lành vết thương tốt nhất chính là đừng làm gì cả và phó mặc cho thời gian.

8. Khi còn là một đứa trẻ, mong muốn lớn nhất của tôi là được lắng nghe. Vậy nên bây giờ tôi sẽ cố làm điều đó với con mình.

a195

9. Tôi từng cho rằng mình sẽ sống độc thân cả đời và chẳng mảy may buồn tủi vì điều đó. Xét cho cùng thì tôi đã tự đứng trên đôi chân mình từ rất lâu rồi.

10. Cơ hội không đến nhiều lần, vậy nên hãy học cách nắm bắt. Nếu bạn được mời đi nhảy dù với đầy đủ phụ kiện, hãy đi nhảy dù ngay! Nếu bạn được mời đóng trong một vở kịch của Shakespeare, còn ngại ngần gì mà không học thuộc vài câu thơ để thể hiện trên sân khấu!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04