Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Album mới của Adele phá kỷ lục trong vòng 1 tuần

album mới của adele phá vỡ mọi kỷ lục vuốt tóc

Album mới của Adele đã lập kỷ lục album bán chạy nhất trong lịch sử sau 1 tuần phát hành

Ngoài phá vỡ kỷ lục trên các bảng xếp hạng của Mỹ, album mới của Adele cũng đã công phá tất cả các bảng xếp hạng ở Anh với 800.307 đĩa bán ra. Kỷ lục này đã đánh bại con số 696.000 bản trong vòng 1 tuần của Oasis.

“25” là album thứ 3 của Adele, phát hành ngày 20/11/2015. Trước khi chính thức phát hành album mới, Adele đã tung ra single Hello, bài hát này đã làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng trên toàn cầu. Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn với Zan Lowe, Adele nói rằng cô không định tung Hello ra trước mà thay vào đó là một bài hát đậm chất Pop có tên Send My Love (To Your New Lover).

Một thông tin thú vị khác là Adele đã chuẩn bị cho album này từ vài năm trước. “Tôi đã bắt tay vào làm album này khoảng vài năm trước nhưng lúc đó tôi cảm thấy mình chưa thực sự sẵn sàng nên đã dừng lại. Tôi không muốn làm phí thời gian của bất kỳ ai”, Adele nói với Zan Lowe.

Adele - album moi

Album 25 đã được Adele chuẩn bị từ vài năm trước

Khá nhiều người nghe đã hiểu sai ý nghĩa album này rằng họa mi nước Anh đang nuối tiếc thành công trong những năm sự nghiệp rực rỡ nhất. Thực ra, theo chính chủ nhân, ý nghĩa của album này là: “Giai đoạn khi bạn chuẩn bị bước sang tuổi 30 và vẫn cứ phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác, trong khi cơ hội làm lại không phải lúc nào cũng có. Ngoài ra, album này cũng miêu tả cảm giác khi chúng ta không thể gặp lại chính mình của những năm tháng tuổi trẻ vì tất cả đều phải sống và tiến về phía trước. Chúng ta ai cũng có những mối quan hệ, những trách nhiệm phải gánh vác, rồi cuộc sống cuồn cuộn trôi trong những tất bật đó cho đến khi ta bất chợt nhận ra, ồ, hóa ra mình đang sống cuộc sống của một người trưởng thành…

Adele - album

Một số bài hát album là để diễn tả những cảm xúc thật về mối quan hệ của Adele với chồng, rằng hai người tâm đầu ý hợp ra sao. “Tôi nghĩ rằng Water Under The Bridge sẽ khiến anh ấy nổi khùng nhưng có vẻ như anh ấy đã không phản ứng như vậy”, Adele chia sẻ.

So với những album trước, “25” là album mà Adele mất nhiều thời gian nhất. “Khi làm những album trước, lời các bài hát thường đã ở trong đầu khi tôi đến studio nhưng khi làm album này, tôi đến studio, chúng tôi cùng ngồi lại để viết lời, làm nhạc, thu âm, tất cả mất khá nhiều thời gian”.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
FASHION BIBLE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE