Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Bộ ảnh thú vị: Thế giới thực ảo sóng đôi như phim Inception

Lấy bằng tiến sĩ ngành kiến trúc tại Hà Lan, Laurent Rosset đã mang trọn cách tư duy về hình khối vào nghệ thuật nhiếp ảnh và tạo ra những tác phẩm khiến người xem phải ngỡ ngàng. Tuy chưa bao giờ tự nhận mình là nhiếp ảnh gia nhưng anh chàng người Italia này vẫn được đông đảo giới nhiếp ảnh châu Âu xem như một tài năng trẻ. Mới đây, Laurent Rosset lại khiến Instagram “rung chuyển” với bộ ảnh thú vị về thế giới thực ảo song hành như phim Inception.

Chân dung Laurent Rosset

Chân dung Laurent Rosset

Trên trang blog cá nhân, Laurent từng tâm sự: “Tôi là người mơ mộng. Tôi muốn thấy được những thách thức và tìm ra giải pháp cho chúng. Tôi muốn hiểu được điều khiến người ta thích ngành kiến trúc và giúp họ thấy bất ngờ hơn nữa với lĩnh vực này. Tôi muốn tạo ra những giấc mơ”. Để thể hiện quan điểm này, ngoài các công trình kiến trúc ngoài đời thực thì Laurent cũng không ngừng tạo ra những vương quốc ảo trong ảnh chụp. “Tôi muốn cụ thể hóa một số hình ảnh trừu tượng mình từng thấy trong mơ và không gì phù hợp để làm việc đó hơn là nhiếp ảnh,” Laurent cho biết.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nổi bật nhất trong bộ ảnh thú vị về thế giới siêu thực của Laurent Rosset. Có thể bạn sẽ được truyền cảm hứng để tạo nên một tuyệt tác của riêng mình.

bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-16 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-15 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-14 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-13 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-12 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-11 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-10 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-9 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-8 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-7 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-6 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-5 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-4 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-3 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-2 bo-anh-thu-vi-the-gioi-song-doi-1-1

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
FASHION BIBLE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE