Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Bộ ảnh ý nghĩa: Nét đẹp của khoảnh khắc mẹ cho con bú

Nếu là phụ nữ, bạn đã bao giờ tự hỏi mình rằng liệu có nên cho con bú ở nơi công cộng? Nếu là đàn ông, liệu bạn có thấy hình ảnh người phụ nữ cho con bú ở nơi công cộng là phản cảm? Cho con bú là thiên chức cao đẹp của phụ nữ nhưng vì nhiều lý do khác nhau, điều tốt lành ấy đang ngày càng trở nên xa lạ với chính những người làm mẹ. Đó là lý do khiến nhiếp ảnh gia Ivette Ivens quyết định thực hiện một bộ ảnh ý nghĩa về những người mẹ đang cho con bú, mang tên Breastfeeding Goddesses (Những nữ thần đang cho con bú).

bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-3

Bộ ảnh của Ivette Ivens sau này được được đưa vào cuốn sách cùng tên. Ở phần đề tựa, cô viết: “Cho con bú có thể là việc rắc rối, không dễ chịu và thậm chí là đau đớn, thế nhưng điều ấy cũng sẽ mang đến cho tâm hồn người mẹ một cảm xúc diệu kỳ”.

bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-14

Bằng góc nhìn tinh tế và tài năng nhiếp ảnh, Ivette đã truyền tải trọn vẹn vẻ đẹp thanh khiết tựa nữ thần của những bà mẹ cho con bú. Khi bế em bé trong vòng tay và trìu mến ngắm nhìn con, mọi bà mẹ dù mang màu da hay sắc tộc nào cũng đều toát lên sự thiện lương. Dưới ống kính của Ivette, việc cho bú hiện lên đẹp đẽ đúng như nó vốn dĩ chứ không hề dung tục hay phản cảm như người ta vẫn thường e sợ. Nguyện vọng lớn nhất của Ivette chính là có thể thay đổi suy nghĩ của phụ nữ nói riêng và con người trong xã hội hiện đại nói chung về việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Mời bạn cùng xem trọn vẹn bộ ảnh ý nghĩa Breastfeeding Goddesses của Ivette để cảm nhận thông điệp này:

bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-21
bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-12

bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-1
bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-2 bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-4 bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-5

bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-7bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-8bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-9bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-10bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-11bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-13bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-15bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-16bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-17bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-18bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-19bo-anh-y-nghia-me-cho-con-bu-20

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04