Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Bộ ảnh ý nghĩa: Nhiếp ảnh gia đi khắp thế giới để “săn” những nụ hôn

Ignacio Lehmann –  Một nhiếp ảnh gia người Argentina đã dành 2 năm để chu du qua 12 quốc gia, 20 thành phố với mục đích “săn” khoảnh khắc đẹp của những nụ hôn. 1000 bức ảnh lãng mạn và độc đáo là kết quả của cuộc phiêu lưu ấy. Tất cả được tập hợp trong dự án/bộ ảnh ý nghĩa mang tên 100 Word Kisses.

Nhiếp ảnh gia Ignacio Lehmann đã bỏ 2 năm đi vòng quanh thế giới để thực hiện bộ ảnh ý nghĩa 100 Word Kisses

Nhiếp ảnh gia Ignacio Lehmann đã bỏ 2 năm đi vòng quanh thế giới để thực hiện bộ ảnh ý nghĩa 100 Word Kisses

Ignacio Lehmann thực hiện bộ ảnh ý nghĩa này không chỉ vì niềm đam mê với nhiếp ảnh và du lịch. Thông qua những khoảnh khắc và sắc thái khác nhau của nụ hôn, anh muốn thể hiện phần nào bản sắc văn hóa của từng vùng miền mình ghé chân qua. Thông điệp quan trọng nhất mà Ignacio muốn gửi gắm là: dù ở bất cứ nơi đâu, dù mỗi con người có khác biệt như thế nào, chúng ta vẫn có một điểm chung là tình yêu.

1000 nụ hôn không phân biệt sắc tộc, giới tính, tuổi tác, màu da và địa vị xã hội từ New York, London, Paris, Mexico, Tokyo, Kyoto, Hiroshima, Amsterdam… có thể khiến bất cứ người xem nào cũng phải “tan chảy”. Mời bạn cùng xem một số hình ảnh nổi bật nhất trong bộ ảnh 100 Word Kisses để tự mình trải nghiệm.

bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-18 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-17 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-16 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-15 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-14 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-13 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-12 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-11 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-10 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-9 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-8 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-7 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-6 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-5 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-1 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-2 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-3 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-4

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04