Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Câu chuyện tình yêu qua những khung ảnh

1. “D và O” sống ở Saint Petersburg, nước Nga. Câu chuyện tình yêu của họ là sự cố gắng và niềm tin mạnh mẽ vào những điều tưởng chừng như không thể. Họ đã bị đánh đập vì công khai nắm tay nhau thả bộ dọc con phố gần nhà. “Sau ngày bị mọi người đả kích, tôi cảm thấy rõ hơn về tình yêu của chúng tôi, và D đối với tôi quan trọng đến nhường nào. Tôi đã rất sợ sẽ mất cô ấy. Điều tồi tệ nhất có lẽ là tôi đã cảm thấy bất lực khi không thể bảo vệ người mình yêu thương”.

"D & O", 2014 - Chụp bởi nhiếp ảnh gia Robin Hammond

“D & O”, 2014 – Chụp bởi nhiếp ảnh gia Robin Hammond

2. Khi nhiếp ảnh gia Tomás Munita đến thăm vùng Patagonia, ông đi cùng với những anh chàng cao bồi chuyên săn động vật hoang dã và ông cảm thấy nỗi sợ hãi của bọn thú hoang khi bị đe dọa. Nhưng mọi sự hung bạo và cứng rắn của những người đàn ông này hoàn toàn biến mất khi họ nằm bên cạnh những chú chó săn, người bạn chân thành và là người đồng hành duy nhất trong suốt chuyến hành trình đi săn. Họ đột nhiên trở nên thoải mải, dịu dàng và vui vẻ khi ở bên cạnh nhau cùng nghỉ ngơi.

"Sutherland, Peninsula Antonio Varas, Chilean Patagonia", 2014 - Chụp bởi nhiếp ảnh gia Tomás Munita

“Sutherland, Peninsula Antonio Varas, Chilean Patagonia”, 2014 – Chụp bởi nhiếp ảnh gia Tomás Munita

3. Tatiana và người chị Olga từ nhỏ đã luôn rất thân thiết. Hai chiếc giường của họ từng được đặt cạnh nhau và mỗi đêm, họ thường kể nhau nghe những bí mật của trường lớp, của những câu chuyện tình yêu trẻ con. Bức ảnh được chụp vào năm 2011, năm cuối Olga ở trong ngôi nhà nhỏ trong làng Arctic của vùng Tiksi. Hiện nay, Tatiana sắp tốt nghiệp trung học và Olga đã là sinh viên năm cuối đại học. Tuy sống xa nhau nhưng tình yêu thương, sợi dây gắn kết giữa hai chị em vẫn ngày càng bền chặt và là động lực cho cả hai cùng cố gắng.

"Valentine Cat", 2011 - Chụp bởi nhiếp ảnh gia Evegenia Arbugaeva

“Valentine Cat”, 2011 – Chụp bởi nhiếp ảnh gia Evegenia Arbugaeva

4. Nhiếp ảnh gia Diana Markosian đã viết một đoạn thư dài kèm với bức ảnh: “Bố mẹ tôi ly dị khi tôi còn rất nhỏ. Tôi ở với mẹ và chưa một lần nghe mọi người kể về bố. Đến năm 23 tuổi, tôi quyết định đến Armenia để tìm hiểu về ông. Ông đưa tôi bức ảnh khi hai người còn bên cạnh nhau. Tôi như được nhìn thấy phép màu và được nghe kể một câu chuyện tình yêu kỳ diệu vậy. Họ thật sự hạnh phúc và tình yêu ấy trông thật viên mãn”.

"Inventing My Father", 2013 - Chụp bởi nhiếp ảnh gia Diana Markosian

“Inventing My Father”, 2013 – Chụp bởi nhiếp ảnh gia Diana Markosian

5. “Thời gian trôi nhanh quá! Tôi chỉ nhớ rằng mình đã chụp bức ảnh này khi bà đã 90 tuổi. Lúc ấy bà vừa làm vườn xong và tôi biết những bức ảnh chụp này sẽ là ký ức cuối cùng về bà mà tôi có thể lưu giữ. Tôi đã nhìn ngắm bà khi bà ngồi trong căn phòng nhỏ và nghe đài, khi bà lúi húi nhổ cỏ dại trong vườn, khi bà chơi cờ trên chiếc bàn bếp”. – Erika Larsen.

"My Grandmother’s Hands", 2003 - Chụp bởi nhiếp ảnh gia Erika Larsen

“My Grandmother’s Hands”, 2003 – Chụp bởi nhiếp ảnh gia Erika Larsen

6. Tình yêu là những xúc cảm khó mà diễn đạt được thành từng câu chữ. Xúc cảm ấy có thể tròn đầy như buổi lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới nhưng cũng có thể đơn giản như cái ôm chặt từ một người lạ. Ngay cả khi chỉ là khoảnh khắc thoáng qua, tình yêu trong bức ảnh này cũng đủ khiến người xem cảm thấy hạnh phúc. Một tình yêu giữa người với người, không phân biệt chủng tộc, màu da, tuổi tác.

"Rio de Janeiro, Brazil", 2015 - Chụp bởi nhiếp ảnh gia David Alan Harvey

“Rio de Janeiro, Brazil”, 2015 – Chụp bởi nhiếp ảnh gia David Alan Harvey
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04