Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

“Công chúa nhạc pop ảo” gây sốt ở Nhật

Buổi biểu diễn của Hatsune MikuNew York đã gây một cuộc náo động nhỏ khi nhiều người hâm mộ xếp hàng từ 6 giờ sáng đến tận 2 giờ chiều để mua vé xem buổi biểu diễn đầu tiên của cô ở thủ đô nước Mỹ. Trong đám đông, có thể dễ dàng nhận thấy những người hâm mộ mặc trang phục hệt như Miku với tóc giả màu xanh dạ quang, ủng cao đến đầu gối…

Miku trong một buổi biểu diễn

Miku trong một buổi biểu diễn

Hatsune Miku như biệt danh “Công chúa nhạc pop ảo”, không phải là một người thậ mà là một mô hình 3D do Crypton Future Media, một công ty phân phối nhạc ở Sapporo, Nhật Bản xây dựng từ năm 2007. Nói cách khác, Miku là gương mặt của một phần mềm có khả năng tạo ra những bài hát của riêng mình, dựa trên dữ liệu đầu vào. Với khả năng đó, trong một buổi biểu diễn Miku có thể hóa thân thành Lady Gaga, Riccardo Tisci, GarageBand…

Từ khi được sinh ra, Miku đã hát khoảng 170.000 bài hát và hiện đang có hơn 100 triệu người theo dõi trên kênh YouTube cá nhân. Trong năm 2014, những người đứng đằng sao nàng công chúa ảo này đã làm việc với Lady Gaga cho tour diễn Artpop, sau đó là Pharrell Williams, Nike, Google, Evian, Coca Cola, Sony, và Toyota. Gần đây nhất Miku đã làm việc với các nhà thiết kế thời trang như Marc Jacobs và Tisci của Givenchy để thiết kế trang phục biểu diễn. Có một điều Miku không giống bất kỳ ngôi sao nhạc pop nào đó là cô không bao giờ mệt mỏi và không cần phải nghỉ ngơi.

Không chỉ hát, Miku còn có thể chơi nhạc cụ

Không chỉ hát, Miku còn có thể chơi nhạc cụ

Một người hâm mộ của Miku ăn mặc theo phong cách của thần tượng

Một người hâm mộ của Miku ăn mặc theo phong cách của thần tượng

Một vài ưu điểm khác của cô ca sĩ ảo này có thể kể ra là luôn chỉn chu, không bao giờ gặp phải những rắc rối với truyền thông, không bao giờ phát ngôn bừa bãi trên mạng xã hội, sẽ mãi mãi là cô gái 16 tuổi… để thấy vì sao Miku được yêu mến nhiều đến thế.

Những buổi biểu diễn của Miku sôi động không kém gì những show diễn của Lady Gaga hay Kelly Clarson khi khán giả cuồng nhiệt ngay từ khi nàng công chúa ảo xuất hiện cho đến phút cuối cùng của buổi diễn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04