Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Khác biệt cơ bản giữa phụ nữ và đàn ông là gì?

Khác biệt cơ bản trong cách nhìn nhận vấn đề giữa phụ nữ và đàn ông là gì? Để tìm lời giải đáp cho câu hỏi ấy, bạn hãy thử đọc mẩu truyện ngắn dưới đây:

Nhật ký của nàng:

“Hôm nay, tôi nhận thấy ông xã có gì đó khang khác. Chúng tôi đã đặt bàn tại một nhà hàng yêu thích của cả hai để ăn tối, nhưng do mất quá nhiều thời gian đi mua sắm với cô bạn nên tôi đã đến muộn. Đó là lỗi của tôi.

Ông xã có vẻ trầm ngâm hơn thường lệ và tôi cảm giác được anh đang phiền lòng. Ban đầu tôi nghĩ thái độ ấy là do tôi đến muộn nhưng chẳng bao lâu sau, tôi hiểu vấn đề còn phức tạp hơn thế nhiều. Sau bữa ăn, tôi đề nghị ông xã cùng ghé qua một tiệm cà phê yên tĩnh hơn để hai người có thể nói chuyện. Khi đã yên vị, tôi hỏi chồng có phải tôi đã khiến anh buồn hay không. Thế nhưng anh không nhìn thẳng vào mắt tôi và chỉ nói: “Không, em không có lỗi gì cả”. Cảm thấy bất an, tôi lặp lại câu hỏi ấy thêm vài lần nữa nhưng ông xã vẫn khẳng định là tôi không làm gì sai.

Trên đường về nhà, tôi ôm lấy chồng và nói: “Em yêu anh” nhưng anh không đáp lại mà vẫn tập trung vào việc lái xe. Đến lúc này thì tôi thực sự hoang mang. “Tại sao, tại sao anh ấy không nói yêu mình?”, băn khoăn này khiến trái tim tôi tan nát. Khi về đến nhà, anh bước vào nhà tắm một mình rồi quay ra phòng khách xem ti vi mà hầu như không nói với tôi một lời. Không biết làm sao để phá vỡ khoảng cách vô hình với chồng, tôi quyết định nói chúc ngủ ngon và vào phòng ngủ trước.

 

Phụ nữ thường có xu hướng phức tạp và trầm trọng hóa vấn đề, hay nói cách khác là suy diễn quá nhiều dẫn đến đau khổ

Phụ nữ thường có xu hướng phức tạp và trầm trọng hóa vấn đề, hay nói cách khác là suy diễn quá nhiều dẫn đến đau khổ

Khoảng 20 phút sau, ông xã cũng vào nằm và nhanh chóng ngủ say mà không quay sang ôm hay hôn tôi. Tất nhiên tôi không thể ngủ được. Tôi không biết điều gì đang xảy ra với chồng và cuộc hôn nhân của mình. Hay là tôi đã mất anh vì một lý do nào đó? Hay là anh đã yêu người khác? Nghĩ đến đây, nước mắt tôi chực rơi”.

Nhật ký của chàng:

“Hôm nay laptop của tôi bỗng nhiên trở nên ì ạch và tự tắt màn hình. Khi tôi định mang laptop đi sửa thì phát hiện ra chiếc xe máy cũng không khởi động được. Rút cục tôi phải bỏ cả hai thứ ở nhà để đến kịp cuộc hẹn với bà xã mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Có lẽ ngày mai tôi sẽ đi sửa xe máy trước…”.

Còn đàn ông đôi lại suy nghĩ đơn giản quá mức và hơi vô tâm trước cảm xúc của bạn đời

Còn đàn ông đôi lại suy nghĩ đơn giản quá mức và hơi vô tâm trước cảm xúc của bạn đời
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04