Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Kim Tuyến nhận giải thưởng tại Lễ trao giải Cánh diều vàng 2015

Phim Tuổi Thanh Xuân là dự án phim truyền hình hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam đầu tiên, được bấm máy vào năm 2014 và chiếu trên Đài truyền hình Việt Nam năm 2015. Phim nói về câu chuyện tình yêu và hoàn cảnh của những người Việt sang Hàn Quốc học tập và lao động và sự bất đồng lớn về văn hóa và ngôn ngữ đã mang đến những tình huống bi hài thú vị.

Diễn viên Kim Tuyến xuất hiện rạng rỡ

Diễn viên Kim Tuyến xuất hiện rạng rỡ

Trong thời điểm phim thực hiện thì Kim Tuyến và Nhã Phương là hai diễn viên từ Sài Gòn qua Hàn Quốc làm việc, nên với thời tiết 2o độ C đã gây khó khăn rất nhiều và Kim Tuyến còn bị chứng bệnh dị ứng với thời tiết, nổi đỏ hết cả ngưởi làm đoàn phim phải ngừng quay đến 10 ngày. Nhưng cũng may là không làm ảnh hưởng đến tiến độ quay.

Cô luôn thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người

Cô luôn thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người

Điều nhắc lại làm cô không khỏi xúc động là trong khi quay thì nhận được tin ông ngoại của mình qua đời và dù khó khăn về viêc bay qua lại cũng như thực hiện làm visa, nhưng đoàn phim đã tạo điều kiện hết sức để Kim Tuyến có thể về chịu Tang lễ của ông mình. Đó là một cảm giác ấm áp tình người mà Tuyến không thể nào quên được.

Kim Tuyến tự tin chụp hình bên bạn diễn

Kim Tuyến tự tin chụp hình bên bạn diễn

Kim Tuyến chia sẻ thêm sau khi nhận được giải thưởng này “Dù chỉ là một vai phụ, nhưng tính cách nhân vật Mai trong phim là một cô gái có tâm hồn tinh khiết hơn bao giờ hết, điều này chính là sự cuốn hút thật sự. Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và tử tế khiến Kim Tuyến cảm thấy yêu thêm công việc của mình hơn bao giờ hết”.

Kim Tuyến cũng gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức của chương trình và Lễ trao giải. Đây cũng là một dịp để cô gặp gỡ nhiều cô chú, các bậc tiền bối và các anh chị, các bạn đồng nghiệp của mình.

Giải thưởng nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất được trao cho Kim Tuyến

Giải thưởng nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất được trao cho Kim Tuyến

Cô gái đang ở tuổi thanh xuân này đang ấp ủ và chuẩn bị rất nhiều hoạt động, dự án và đang cảm thấy rất yêu đời, lạc quan cũng như cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trên con đường sự nghiệp 10 năm của mình.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04