Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Liveshow Hoài Linh 2016 – Đời bạc lắm!!! Kệ… Cười trước đã…

Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh trong buổi họp báo

Liveshow Hoài Linh 2016 hứa hẹn mang đến những chương trình giải trí mang tính đặc sắc, phong phú với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ – ca sỹ khách mời nổi tiếng hiện nay. Đại diện phía khách mời nghệ sỹ có sự tham gia của: Nghệ sỹ nhân dân Ngọc Giàu; nghệ sỹ hài Chí Tài; nghệ sỹ hài Trấn Thành nghệ sỹ hài Trường Giang. Về phía đại diện ca sỹ khách mời tham gia liveshow có ca sỹ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Thanh Duy cùng nhiều các nghệ sỹ – khách mời khác sẽ cùng tham gia liveshow.

Hoài Linh nghệ sĩ Ngọc Giàu

Nghệ sỹ Ngọc Giàu và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Hoài Linh và Cát Phượng

Nghệ sỹ Cát Phượng

Nghệ sỹ Cát Phượng, Giám đốc sản xuất kiêm Tổng đạo diễn chương trình cho biết: “Ngoài mục đích mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả hâm mộ, tôi còn mong muốn mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật ý nghĩa và có dấu ấn riêng. Yếu tố thương mại là phải có nhưng tôi cam kết rằng, trong Livseshow Hoài Linh 2016 chất lượng nghệ thuật được đặt lên hàng đầu!”.

Hoài Linh và dàn khách mới

Dàn khách mời hùng hậu

Hoài Linh ca sĩ Thanh Duy

Ca sỹ Thanh Duy

Là nhân vật chính trong liveshow, danh hài Hoài Linh cũng cho biết: “Tôi luôn biết rằng, những thành quả của mình ngày hôm nay không thể thiếu vắng sự yêu thương của quý khán thính giả. Vì thế, thông qua liveshow Hoài Linh 2016 lần này, tôi muốn gửi đến toàn thể quý khán thính giả đã luôn yêu quý tôi lời tri ân sâu sắc được thể hiện qua các tiểu phẩm hài đặc sắc được trau chuốt, tập dợt kỹ lưỡng. Trong liveshow lần này còn có sự tham gia của các nghệ sỹ – khách mời, đây chính là niềm vinh dự rất lớn dành cho tôi. Tôi sẽ luôn cố gắng để không khiến quý khán thính giả thất vọng!”.

Hoài Linh Chí Tài

Danh hài Chí Tài

“Liveshow Hoài Linh 2016 – Đời bạc lắm!!! Kệ… cười trước đã…” sẽ được tổ chức 3 đêm diễn tại 2 địa điểm khác nhau:


Đêm 1 và 2: Diễn ra lúc 20h00 ngày 14 & 15/1/2016 tại sân khấu Trống Đồng.

Đêm 3: Diễn ra vào lúc 20h00 ngày 22/1/2016 tại nhà hát Hòa Bình.

Trong Liveshow Hoài Linh 2016 – Đời bạc lắm!!! Kệ… cười trước đã… còn có sự đồnh hành tài trợ của thương hiệu Acecook Việt Nam. Đại diện nhà tài trợ – Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam – Ông Nguyễn Hữu Tường Quân – Trưởng phòng đối ngoại cho biết: “Nghệ sĩ hài Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ rất được khán giả yêu mến, vì thế, thông qua chương trình liveshow Hoài Linh 2016 này, chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến hàng triệu người tiêu dùng trên khắp Việt Nam đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Mong rằng mọi người sẽ luôn yêu Acecook Việt Nam cũng như luôn yêu mến Danh hài Hoài Linh”.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04