Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Loạt ảnh cưới độc đáo: Tình yêu phản chiếu trên chiếc nhẫn

Chụp ảnh cưới có thể là điều xinh đẹp nhất và cũng có thể là điều nhàm chán nhất bạn từng làm trong đời, phần lớn phụ thuộc vào việc bạn đặt niềm tin vào nhiếp ảnh gia nào. Nổi tiếng với những ý tưởng mới lạ và sở thích thử nghiệm kỹ thuật khó trong việc chụp ảnh, nhiếp ảnh gia người Úc Peter Adams-Shawn có thể chinh phục mọi khách hàng nhiều yêu cầu nhất. Anh từng nổi tiếng với loạt ảnh cưới phản chiếu qua nhãn cầu và giờ đây lại tiếp tục gây ấn tượng bằng những tấm ảnh tình nhân phản chiếu trên chiếc nhẫn.

Peter Adams-Shawn từng nổi tiếng với loạt ảnh cưới phản chiếu qua nhãn cầu

Peter Adams-Shawn từng nổi tiếng với loạt ảnh cưới phản chiếu qua nhãn cầu

Ảnh cưới theo kiểu truyền thống vốn dĩ đã đòi hỏi nhóm chụp ảnh phải chuẩn bị concept thật chu đáo và kỳ công, với những shoot ảnh phản chiếu, việc phải làm sẽ còn nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên thử thách chưa bao giờ là điều Peter Adams-Shawn e ngại. Anh cho biết, ngoài một ống kính có độ phân giải cao, anh còn phải chuẩn bị cẩn thận về vấn đề ánh sáng, góc và bố cục. “Ảnh phản chiếu trên hình cầu không giống mặt phẳng, vậy nên bạn không thể áp dụng các quy tắc bố cục thông lệ khi chụp kiểu ảnh này,” Peter chia sẻ.

Để bắt được khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu và chú rể trên chiếc nhẫn không phải việc đơn giản

Để bắt được khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu và chú rể trên chiếc nhẫn không phải việc đơn giản

Loạt ảnh cưới phản chiếu trên nhẫn của Peter Adams-Shawn đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng Internet và ngợi khen là có ý tưởng độc đáo, thú vị. Có lẽ anh đã “bắn phát súng” đầu tiên cho những trào lưu chụp ảnh cưới lạ và ngày càng lạ hơn trong năm nay.

Mời bạn cùng xem thêm những hình ảnh nổi bật trong loạt ảnh cưới phản chiếu trên nhẫn của Peter Adams-Shawn:

           anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-1 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-2 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-3 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-4 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-5 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-6 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-7 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-9 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-10 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-11 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-12 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-13 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-15

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04