Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Mãn nhãn với phim hành động “Bảy tay súng huyền thoại”

Phim đánh dấu lần tái ngộ thứ ba của Denzel Washington với đạo diễn Antoine Fuqua. Antoine Fuqua vốn là một đạo diễn chuyên trị những bộ phim kinh phí thấp nhưng lại là những tác phẩm đậm chất bao lực mà cũng vô cùng nhân văn. Đây chính là dòng phim mà Denzel Washington hướng tới trong thời gian này. Bộ phim đầu tiên kết hợp giữa hai người là Training Day đã mang về cho Denzel một giải Oscar cho vai Phản diện xuất sắc nhất cùng sự yêu thích của cả khán giả lẫn giới phê bình. Năm ngoái, Fuqua lại kết hợp với Denzel trong The Equalizer. Dù không được đánh giá cao như Training Day, nhưng bộ phim trở thành một quả bom phòng vé.

phim hành động bảy tay súng huyền thoại

Bản phim mới hứa hẹn đầy những bất ngờ và các pha hành động đẹp mắt

Bảy Tay Súng Huyền Thoại – The Magnificent Seven, câu chuyện lấy bối cảnh nước Mỹ thời điểm vẫn còn hoang sơ và tại một vùng quê nghèo nơi Bartholomew Bogue gã bạo chúa hung tợn và xảo quyệt đánh đuổi người dân khỏi nhà cửa và chiếm lấy đất đai. Sam Chisolm một thợ săn tiền thưởng có lương tâm đã nán lại nơi đây và bắt đầu tìm hiểu câu chuyện, anh quyết định sẽ cứu giúp người dân ở đây và bắt đầu kế hoạch triệu tập những người bạn của mình lại để chuẩn bị cho một cuộc chiến tàn khốc sắp tới. Phim khởi chiếu ngày 23/9/2016.

phim hành động bảy tay súng huyền thoại

Một cảnh hậu trường khi các diễn viên và nhân viên đoàn phim tán gẫu với nhau

phim hành động bảy tay súng huyền thoại

Các “soái ca” trong phim

The Magnificent Seven với sự góp mặt của Denzel Washington đòi hỏi diễn xuất cả nội tâm lẫn hành động đặc sắc. Đây là tác phẩm làm lại từ The Seven Samurai (1954) nổi tiếng của Nhật Bản chứ không phải bộ phim cùng tên năm 1960. Do đó, The Magnificent Seven hứa hẹn sẽ có nhiều yếu tố mới lạ hơn phiên bản cũ để phù hợp với thời đại mới.

Phim cũng đánh dấu lần tái ngộ thứ ba của Denzel Washington với đạo diễn Antoine Fuqua. Antoine Fuqua vốn là một đạo diễn chuyên trị những bộ phim kinh phí thấp nhưng lại là những tác phẩm đậm chất bao lực mà cũng vô cùng nhân văn. Đây chính là dòng phim mà Denzel Washington hướng tới trong thời gian này. Bộ phim đầu tiên kết hợp giữa hai người là Training Day đã mang về cho Denzel một giải Oscar cho vai Phản diện xuất sắc nhất cùng sự yêu thích của cả khán giả lẫn giới phê bình. Năm ngoái, Fuqua lại kết hợp với Denzel trong The Equalizer. Dù không được đánh giá cao như Training Day, nhưng bộ phim trở thành một quả bom phòng vé.

phim hành động bảy tay súng huyền thoại

7 tay súng cùng chiến đấu để bảo vệ lẽ phải và yếu nhân

Tính khắc nghiệt trong cuộc sống và giá trị cao đẹp mà con người luôn khao khát của Antoine Fuqua kết hợp với sự lạnh lùng, quyết đoán nhưng không kém phần ấm áp của Denzel Washington như những thứ gia vị hòa quyện một cách hài hòa lại với nhau, mang tới cho khán giả một món ăn ngon, thú vị và đầy màu sắc. Trong những bộ phim của vị đạo diễn thân quen, Denzel luôn được thể hiện những vai diễn đậm chất hành động nhưng cũng mang nặng chiều sâu tâm lý. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để nam diễn viên da màu thoải mái bộc lộ khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình.

Trong Magnificent Seven sắp tới, vai diễn Sam Chisolm của Denzel tiếp tục là cây đinh của bộ phim, người thủ lĩnh tài ba với tốc độ bắn thần sầu nhưng mang nhiều tâm sự của nhóm anh hùng. Vì thế mà sự kết hợp lần thứ 2 giữa bộ ba đạo diễn và diễn viên này trong Magnificent Seven hứa hẹn sẽ mang tới một tác phẩm tuyệt vời và mãn nhãn từ đầu cho tới cuối.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04