Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Marvel hé lộ việc sẽ làm phim riêng cho nhân vật Black Widow

Là một trong hai thành viên nữ hiếm hoi của đội Avengers, nhân vật điệp viên Black Widow rất được người xem yêu thích và kỳ vọng sẽ xuất hiện trong một phiên bản điện ảnh độc lập. Mới đây, Chủ tịch Kevin Feige đã thay mặt hãng Marvel hé lộ những thông tin đầu tiên về việc hiện thực hóa ý tưởng này.

Nữ gián điệp Natasha Romanoff - Black Widow đã chinh phục được số đông người yêu phim Marvel dù phần casting Scarlette Johansson có gây nhiều tranh cãi

Nữ gián điệp Natasha Romanoff – Black Widow đã chinh phục được số đông người yêu phim Marvel dù phần casting Scarlette Johansson có gây nhiều tranh cãi

Ngay từ lần đầu xuất hiện trong Iron Man 2, nhân vật Black Widow (hay còn được biết đến với tên gọi Natasha Romanoff) đã thể hiện sức hút đặc biệt với cộng đồng fan của dòng phim siêu anh hùng. Diễn xuất tốt ngoài mong đợi của cô đào Scarlette Johansson được đánh giá là đã góp phần lớn trong việc tạo nên độ hấp dẫn cho nhân vật Black Widow.

Sau tổng cộng 5 lần xuất hiện trên màn ảnh của Marvel, Scarlette đã chứng minh được rằng cô không phải kiểu diễn viên “bình hoa di động”. Đến với Captain America: Civil War gần đây nhất, nhân vật Black Widow thậm chí còn được đưa vào vị trí chủ lực, chỉ xếp dưới hai “thủ lĩnh” là Captain America và Iron Man. Tuy nhiên nữ gián điệp người Nga vẫn chưa có vinh dự được sở hữu phiên bản điện ảnh nào đưa mình vào vị thế trung tâm.

Black Widow đã dần chiếm được tần suất lên hình cao hơn trong những phim gần đây của Marvel

Black Widow đã dần chiếm được tần suất lên hình cao hơn trong những phim gần đây của Marvel

Trả lời phỏng vấn của trang Deadline vào 6/5 vừa đây, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã nói: “Sau khi hoàn thành dự án phim cho đến 2019, chúng tôi sẽ phát triển sâu và rộng hơn vào một số nhân vật trọng yếu mà trong đó chắc chắn sẽ có Black Widow”.

Có thể Scarlette Johansson sẽ lần đầu tiên có được bộ phim siêu anh hùng mà mình đóng vai trò trung tâm

Có thể Scarlette Johansson sẽ lần đầu tiên có được bộ phim siêu anh hùng mà mình đóng vai trò trung tâm

Chủ tịch Kevin Feige cho biết bản thân ông rất thích nhân vật nữ gián điệp người Nga. “Cô ấy là một trong những thủ lĩnh của Avengers và có cho riêng mình một câu chuyện cuộc đời tuyệt vời. Đây là nhân vật xứng đáng có được phiên bản điện ảnh độc lập,” Kevin Feige nói.

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến fan của Scarlette Johansson muốn “ăn mừng” bởi đây là cơ hội rất lớn để đưa “cô đào nước Mỹ hiện đại” lên vị trí huyền thoại điện ảnh.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04