Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Ngắm dàn sao lồng tiếng đình đám trong phiên bản điện ảnh bộ phim The Jungle Book

Không chỉ khiến khán giả thích thú với những cảnh quay hùng vĩ và đẹp mắt, bộ phim The Jungle Book – Cậu Bé Rừng Xanh còn quy tụ một dàn sao trong vai trò diễn viên lồng tiếng như Giancarlo Esposito (“Breaking Bad”) vai Sói Akela, Ben Kingsley (“Learning to Drive”, “The Walk”) vai Báo Bagheera, Idris Elba (“Star Trek Beyond”) vai Hổ Shere Khan, Lupita Nyong’o (“12 Years a Slave”, “Star Wars: The Force Awakens”) vai Sói mẹ Raksha, Christopher Walken (“The Deer Hunter”) vai Vua Louie và Scarlett Johansson (“Avengers: Age of Ultron”) vai Trăn Kaa.

Ben Kingsley  (vai Bagheera)

Ben Kingsley là người được chọn lồng tiếng cho nhân vật báo đen tốt bụng

Ben Kingsley là người được chọn lồng tiếng cho nhân vật báo đen tốt bụng Bagheera

Bagheera là nhân vật Báo đen tốt bụng đã từng giải cứu cho Mowgli khi cậu bị bỏ rơi trong rừng già. Bagheera không những trở thành người bạn lớn mà còn là người chỉ đường dẫn lối, giúp Mowgli hiểu được các quy luật của thế giới hoang dã. Vì thế khi Mowgli buộc phải rời khỏi ngôi nhà của mình, Bagheera cảm thấy ông có trách nhiệm phải giúp đỡ cậu bé.

Chủ nhân của giải thưởng Oscar – Ben Kingsley chính là người được chọn để lồng tiếng cho nhân vật này.

Scarlett Johansson (vai Kaa)

Scarlett Johanssonđã để lạimột ấn tượng sâu sắc bằng chính giọng nói của mình khi đảm nhận lồng tiếng cho Kaa

Scarlett Johanssonđã để lại một ấn tượng sâu sắc bằng chính giọng nói của mình khi đảm nhận lồng tiếng cho Kaa

Kaa là con trăn khổng lồ đã phát hiện ra Mowgli khi cậu bé đang bơ vơ trong rừng sâu. Bằng ánh mắt và giọng nói của mình, Kaa đã hoàn toàn thôi miên được Mowgli.

Để lồng tiếng cho nhân vật này, đạo diễn Favreau đã mời nữ diễn viên từng nhận đề cử Quả Cầu Vàng Scarlett Johansson. Farveau cho biết: “Scarlett đã để lại trong tôi một ấn tượng sâu sắc bằng chính giọng nói của cô ấy, một chất giọng thực sự rất truyền cảm.”

Giancarlo Esposito (vai Akela)

Nam diễn viên Giancarlo Esposito cho biết rất tự hào khi được lồng tiếng cho nhân vật Akela

Nam diễn viên Giancarlo Esposito cho biết rất tự hào khi được lồng tiếng cho nhân vật Akela

Akela là con sói đầu đàn mạnh mẽ, tự tin và uy quyền, ông gánh vác trên vai trọng trách bảo vệ sự an toàn cho tất cả các thành viên trong đàn cũng như duy trì trật tự kỷ cương trong khu rừng. Mặc dù dang rộng vòng tay chào đón Mowgli nhưng Akela vẫn e ngại rằng khi Mowgli trưởng thành, cậu ấy sẽ trở nên độc ác và tàn nhẫn, giống như những con người mà ông đã từng đối đầu trong quá khứ.

Nam diễn viên Giancarlo Esposito cho biết: “Akela là vị thủ lĩnh tối cao trong đàn sói. Một thủ lĩnh đích thực, một người thầy uyên bác. Tôi thực sự tự hào khi được lồng tiếng cho nhân vật này.”

Lupita Nyong’o (vai Raksha)

Nữ chủ nhân của giải thưởng Oscar - Lupita Nyong’o đảm nhận vai trò lồng tiếng cho

Nữ chủ nhân của giải thưởng Oscar – Lupita Nyong’o đảm nhận vai trò lồng tiếng cho sói mẹ nhân từ Raksha

Raksha – Sói mẹ nhân từ và luôn làm tất cả để bảo vệ đàn con của mình, trong đó bao gồm cả Mowgli – cậu bé mồ côi bị bỏ lại trong rừng già mà bà đã nhận nuôi và chăm sóc như con đẻ của mình. Đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Raksha là nữ chủ nhân của giải thưởng Oscar – Lupita Nyong’o.

Idris Elba (vai Shere Khan)

Lồng tiếng cho con hổ hung dữ Shere Khan là ngôi sao Idris Elba

Lồng tiếng cho con hổ hung dữ Shere Khan là ngôi sao Idris Elba

Shere Khan – con hổ hung dữ mang trên mình những vết sẹo sau cuộc tấn công của con người. Vì thế, từ trong sâu thẳm tâm can của mình, Khan luôn khao khát có thể báo thù con người, và chính Mowgli là người mà hắn tin phải trả giá. Đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Khan là nam chủ nhân giải thưởng Quả Cầu Vàng – Idris Elba.

Christopher Walken (vai Vua Louie)

Nam diễn viên từng giành giải thưởng Oscar Christopher Walken là người đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Vua Louie.

Nam diễn viên từng giành giải thưởng Oscar Christopher Walken là người đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Vua Louie.

Vua Louie là người cai quản Bandar-log, xứ sở của những con khỉ hoang dã và xảo quyệt. Địa vị và quyền lực của Louie đã giúp ông ấy trở thành một tượng đài “bất khả chiến bại”, nhưng Louie lại có một khao khát vô cùng lớn lao: ông mong ước có thể sở hữu được những bí mật về cách thức tạo ra Lửa của Loài người. Và Louie tin rằng Mowgli đang nắm giữ những thông tin quý giá mà mình tìm kiếm bấy lâu. Nam diễn viên từng giành giải thưởng Oscar Christopher Walken là người đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Vua Louie.

Phiên bản điện ảnh của bộ phim hoạt hình The Jungle Book – Cậu Bé Rừng Xanh được dạo diễn bởi Jon Favreau, người làm nên thành công của “Iron Man”, “Elf”, “Chef”. Nam diễn viên chính là Neel Sethi. Cậu bé này đã vượt qua hàng ngàn ứng viên toàn cầu để vào vai Mowgli – một nhân vật đã được đông đảo khán giả yêu quý.

The Jungle Book – Cậu Bé Rừng Xanh dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 15/04/2016 dưới định dạng 2D, 3D, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04