Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Những trích dẫn hay từ bản truyện của phim Me Before You

Chuyện tình cảm động giữa cô gái trẻ Louisa Clark và anh chàng công tử giàu có Will Traynor chẳng may bị liệt nửa người đã lấy đi nước mắt của hàng triệu độc giả trên thế giới. Bởi lẽ ấy, khi thông tin về phiên bản điện ảnh của tiểu thuyết được công bố, ai cũng đoán ngay rằng đây sẽ là bộ phim khiến người xem phải thổn thức. Thực vậy, phim Me Before You dù mới ra mắt vài ngày nhưng đã được cả giới chuyên môn lẫn công chúng đánh giá là bản tình ca đẹp nhất của mùa Hè 2016.

me_before_you_2016_movie-wide-1920x1440

Bên cạnh việc thưởng thức và cảm nhận bộ phim, mời bạn cùng đọc một số trích dẫn hay trong phiên bản truyện của Me Before You để hiểu vì sao tác phẩm này lại được yêu thích tới vậy:

1. Bạn chỉ có một cuộc đời để sống. Trách nhiệm của bạn là sống càng trọn vẹn càng tốt.

2. Có một số tội lỗi sẽ gây ra hậu quả nặng nề hơn tội lỗi khác. Thế nhưng bạn không cần để hậu quả đó trở thành định nghĩa về mình.

3. Tôi sẽ không bao giờ hối hận vì bất cứ điều gì mình từng làm. Bởi phần lớn thời gian trong đời, tất cả những gì bạn có để đắm chìm vào chính là những kí ức đó.

4. Bạn chỉ có thể giúp đỡ một người thực sự muốn được giúp đỡ.

9322-1900476

 

5. Tôi chưa từng biết rằng âm nhạc có thể mở khóa rất nhiều cánh cửa trong bạn, có thể đưa bạn đến những miền đất mà ngay cả người soạn nhạc cũng không lường trước. Âm nhạc để lại dư âm trong bầu không khí xung quanh bạn, tựa như là bạn chở theo những dấu tích của giai điệu trên mỗi bước đi.

6. Tôi đã kể cho anh nghe câu truyện về hai con người. Hai người lẽ ra không nên gặp nhau và cũng chẳng thích nhau cho lắm trong cuộc gặp đầu tiên. Thế nhưng cũng là hai người đó đã nhận ra rằng trong thế gian, chỉ có họ mới hiểu được nhau.

apres-toi-roman-livre-jojo-moyes-suite-avant

 

7. Bạn sẽ luôn cảm thấy có chút khó chịu khi bước vào một thế giới mới. Luôn chẳng thoải mái gì khi phải bước khỏi vùng an toàn của mình nhưng ít nhất, tôi mong bạn sẽ phấn khích với ý tưởng này.

8. Người ta bảo rằng bạn chỉ thực sự thích vườn tược khi đạt đến một độ tuổi nào đó. Dường như có một niềm vui lẩn khuất trong việc ngắm nhìn những chồi non mọc lên sau mùa Đông ảm đạm, cách mà mỗi năm qua đi đều để lại chút khác biệt, cách mà tự nhiên chọn để bạn thấy khu vườn phát triển đầy đủ ở từng ngóc ngách của nó.

9780718159047

 

9. Việc bị đẩy vào cuộc đời của một người – hoặc ít nhất, gần gũi điều đó tới mức bạn buộc phải quan sát tường tận cách người ta sống sẽ khiến bạn tự chất vấn bản thân rằng mình là ai.

10. Em thà ở bên anh – con người nghĩ rằng bản thân mình đang chết dần chết mòn – còn hơn ở bên bất kì ai khác.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04