Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

NSUT Thành Lộc lồng tiếng phim hoạt hình The Powerpuff Girls

The Powerpuff Girls là một trong những phim hoạt hình ăn khách từng trải qua nhiều mùa phát sóng trên truyền hình Mỹ do hãng phim danh tiếng Warner Bros và kênh truyền hình Cartoon Network phối hợp sản xuất. Chính thức lên sóng từ 1998, bộ 3 cô gái siêu nhân Bubbles, Buttercup, Blossom đã chinh phục trái tim hàng triệu bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới. Phim đã 9 lần được đề cử giải thưởng dành cho phim hoạt hình uy tín Hollywood Annie Award, 6 giải Emmy và ôm trọn cả giải Kid’s Choice Award. Bên cạnh đó, hàng loạt các sản phẩm gắn liền với The Powerpuff Girls như CD nhạc phim, băng đĩa, trò chơi điện tử, đồ chơi, các sản phẩm thời trang… đều thuộc hàng bán chạy nhất.

the-powerpuff-girls-poster

The powerpuff girls là bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ

Tham gia vào dự án đưa The Powerpuff Girls Movie đến gần với trẻ em Việt Nam bằng bản lồng tiếng Việt, NSUT Thành Lộc đảm nhiệm phần lồng tiếng cho nhân vật phản diện MoJo JoJo. Lang thangkhông nơi cư trú và vốn luôn bị xa lánh, JoJo bỗng xuất hiện với âm mưu thôn tính cả thành phố Townsville. Đây là kẻ hai mặt với tâm địa độc ác và thủ đoạn. Để bảo vệ thành phố trước âm mưa của MoJo JoJo, bộ 3 Superpuff Girls phải dùng sức mạnh của mình để chiến đấu với những hiểm kế của gã. Từng tham gia nhiều dự án lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình nổi tiếng khi đến Việt Nam, đây có thể nói là dự án đầu tiên mà Thành Lộc tham gia nhưng không chiếu trên màn ảnh rộng và bán vé. Phim sẽ được công chiếu rộng rãi vào ngày 31/3/2016 trên kênh giải trí giáo dục thiếu nhi hàng đầu trên YouTube – POPS Kids (

 NSUT Thành Lộc đảm nhiệm phần lồng tiếng cho nhân vật phản diện MoJo JoJo

NSUT Thành Lộc đảm nhiệm phần lồng tiếng cho nhân vật phản diện MoJo JoJo

Nhận định về nhân vật MoJo JoJo mà mình đảm nhận, Thành Lộc chia sẻ: “MoJo JoJo là nhân vật phản diện thuộc mô tuýp khá quen thuộc với thể loại phim hoạt hình mà tôi thường hay có cơ hộiNhững kẻ độc ác có mộng làm bá chủ thế giới nhưng phải che dấu để đợi đúng thời cơ nên luôn sống thủ đoạn, hai mặt để dụ dỗ, lợi dụng Powerpuff Girls… Một kẻ sống hai mặt giống như nhân vật Ông Kẹ – phim Sự Trỗi Dậy Của Các Vị Thần nhưng tâm địa khó lường nên bao giờ cũng phải tồn tại hai chất giọng: một giọng nghe êm ái và một giọng phải khàn đục đanh thép ác ôn, cả hai thứ đó cùng tồn tại trong một bản thể”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04