Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Phim Quyên được chiếu miễn phí tại Liên Hoan Phim Việt Nam lần thứ 19

Với chủ đề “Điện ảnh Việt Nam – Dân tộc, Nhân văn, Sáng tạo, Hội nhập”, các phim tham gia Liên Hoan Phim Việt Nam lần này được lựa chọn một cách cẩn thận và kỹ lưỡng để trình chiếu. Trong đó, Quyên là 1 trong 20 phim điện ảnh xuất sắc trong năm 2015 được lựa chọn để trình chiếu trong dịp này.

phim Quyen - dao dien dien vien

Đoàn làm phim của “Quyên”

Phim Quyên là một dự án tâm huyết của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình dựa vào cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ. Lúc mới ra rạp tại Đức, phim Quyên nhận được nhiều sự quan tâm của đồng bào Việt Nam sinh sống tại CHLB Đức và các nước Đông Âu cũ. Đến khi ra rạp tại Việt Nam, phim Quyên tiếp tục nhận được nhiều ý kiến từ phía báo giới, khán giả và thế hệ người Việt cũ từng trải qua thời kỳ này. Quyên được đánh giá là một tác phẩm điện ảnh mang nhiều ý nghĩa nhân văn và xã hội to lớn, là bức tranh phản ánh hiện thực cuộc sống của những lớp người Việt Nam bôn ba nơi xứ người trong thời kì bức tường Berlin sụp đổ.

phim Quyen - dao dien

Những người cùng chung tay làm ra bộ phim Quyên

Phim Quyên đã được chiếu vào ngày 02/12/2015 tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du. Cũng trong buổi chiếu phim này đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, DOP Nguyễn Tranh cùng dàn diễn viên gồm: Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, David Trần và Hiếu Nguyễn đã tham dự và giao lưu với khán giả.

phim Quyen - canh trong phim

Một cảnh trong “Quyên”

Suất chiếu phim Quyên kín hết tất cả các ghế, ngoài đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình thì tất cả các diễn viên còn lại đều đến sớm và đông đủ để chụp hình cùng người hâm mộ. Nam diễn viên Trần Bảo Sơn còn gởi lời chào đến khán giả vào đầu suất chiếu, và xin lỗi sự vắng mặt ban đầu của đạo diễn nhưng sẽ có giao lưu sau khi kết thúc buổi xem phim.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04