Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

“Quicksilver” muốn được đồng hành với Deadpool trong phim mới

Dù mới chỉ xuất hiện trong hai phần của series X-men là X-Men: Days of Future Past và X-Men: Apocalypse nhưng chàng “Quicksilver” Evan Peters đã thu hút được lượng fan hùng hậu. Nhiều nhà phê bình điện ảnh còn cho rằng vai Quicksilver chính là “cây đinh” đã tạo nên sức hấp dẫn cho cả hai phần phim này. Quả thực, nhân vật Quicksilver được xây dựng với những phẩm chất rất dễ tạo cảm tình như hài hước, thông minh, tốt bụng và “ngoan”.

quicksilver

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Evan Peters đã khiến fan của hãng phim Marvel không khỏi phấn khích khi bày tỏ nguyện vọng muốn được đồng hành cùng Deadpool. “Tôi thực sự mong sẽ được đồng hành với Deadpool trong một phần phim mới. Chắc hẳn đó sẽ là chuyến phiêu lưu thú vị và hài hước,” Evan Peters chia sẻ với trang The Wrap. Trong các siêu anh hùng nhà Marvel, có thể nói rằng Deadpool là nhân vật ít “anh hùng” và gần gũi với con người trần tục nhất. Phần một của series Deadpool mới ra mắt vào đầu năm 2016 cũng tạo được hiệu ứng rất tốt vì có cách dựng phim và kể truyện hoàn toàn mới mẻ.

CcIfn0aVIAAaFBI

Từ trước khi Evan Peters chia sẻ về Deadpool, nhiều người cũng đã so sánh nhân vật của anh với “anh hùng troll” Deadpool. Đây tạm thời đang là hai nhân vật hài hước nhất trong những anh hùng đã xuất hiện trên màn ảnh của Marvel. Đề nghị của Evan có lẽ đang được nhà làm phim thực sự cân nhắc, dù mỗi phần phim có mặt anh đều sẽ mất rất nhiều thời gian để quay cảnh di chuyển nhanh hơn cả ánh sáng.

x-men-days-of-future-past-offici5-1263x560

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04