Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Rỏ rỉ hình ảnh và những thay đổi lớn của iPhone 7?

Sự kiện ra mắt iPhone 7 là điểm nhấn công nghệ rất được quan tâm và trông đợi, tuy nhiên người yêu công nghệ sẽ còn phải đợi khá lâu mới đến ngày đó. Mặc dù vậy, đã có một số thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này, cụ thể là những thay đổi và cải tiến về thiết kế và cấu trúc máy.

Theo thông tin trên kênh YouTube của Unbox Therapy, iPhone 7 sẽ có 3 thay đổi lớn, bao gồm:

Không có Headphone Jack

Khoảng hơn một năm rưỡi về trước, nhiều nhà phân tích ôcng nghệ đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe trong vòng 2 năm kế tiếp. Có vẻ như dự đoán này đã trở thành hiện thực với iPhone 7. Thay vì dùng tai nghe 3.5 cũ, người dùng sẽ phải mua loại tai nghe với jack cắm Lightning, hoặc dùng thiết bị chuyển đổi giữa jack 3.5 và jack Lightning. Chiếc điện thoại sắp ra mắt của Apple sẽ dùng chung một jack cắm cho tai nghe và thiết bị sạc.

iPhone năm nay có thể sẽ không còn dùng jack tai nghe 3.5 vì đã mỏng hơn

iPhone năm nay có thể sẽ không còn dùng jack tai nghe 3.5 vì đã mỏng hơn

Nâng cấp camera

Unbox cũng tiết lộ rằng có những bằng chứng “hoàn hảo” cho thấy Apple sẽ nâng cấp đáng kể cho camera của iPhone 7. Bằng chứng cho sự thay đổi này là khe cắm máy ảnh của iPhone mới đã được mở động đáng kể, báo hiệu sự nâng cấp lớn, thậm chí đó có thể là không gian dành cho máy ảnh ống kính kép.

Camera của iPhone mới có thể sẽ có thay đổi lớn

Camera của iPhone mới có thể sẽ có thay đổi lớn

Tuy nhiên, Unbox cũng tiết lộ rằng không chắc dòng iPhone 7 nào sẽ được tích hợp camera mới. Trang này cũng dự đoán rằng ngoài iPhone 7 và iPhone 7S Plus có thể có thêm iPhone 7 Pro, sự khác biệt giữa các dòng iPhone này chính là chiếc camera kép.

Thiết kế tổng thể

Theo những tiết lộ từ Unbox, có vẻ như không có thiều thay đổi trong thiết kế tổng thể giữa iPhone 6 và iPhone 7. Về kích thước, sẽ không có một sự đại tu nào như trông đợi của nhiều người tiêu dùng ngoài việc iPhone mới có thể mỏng hơn hiện tại.

Sau khi tìm hiểu về những thay đổi của iPhone 7 so với người tiền nhiệm, nhiều fan hâm mộ của Apple và các chuyên gia công nghệ không mấy hài lòng với những thay đổi của dòng điện thoại của Apple năm nay. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì ở thời điểm này, chúng ta vẫn còn gần 6 tháng chờ đợi để chính thức “gặp gỡ” chiếc điện thoại được trông đợi nhất trong năm.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04