Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

3 cách chọn kem che khuyết điểm cơ bản cho mọi làn da

Sau đây là 3 cách chọn kem che khuyết điểm cơ bản mà các nàng nên thuộc nằm lòng để không phạm phải những lỗi sơ đẳng  “không thể tha thứ”.

Cách chọn kem che khuyết điểm

Cách chọn cũng quan trọng như cách dùng kem che khuyết điểm. Chỉ cần bạn nắm vững những nguyên tắc sau, không một loại sản phẩm nào có thể làm khó được bạn

1.Những tông màu khác nhau sẽ dùng cho những vùng da khác nhau

Cách chọn kem che khuyết điểm - màu da

Cách chọn kem che khuyết điểm theo tông màu còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Với quầng thâm và nếp nhăn. bạn nên chọn sản phẩm mà trung tính gần với màu da của bạn nhất. Còn nếu bạn muốn có lớp highlight tự nhiên thì hãy mạnh dạng chọn 1 sản phẩm sáng hơn từ 1 – 2 tông

Cách chọn tông màu kem che khuyết điểm phụ thuộc rất nhiều vào thứ mà bạn muốn che đi. Cùng là vùng quầng thâm dưới mắt nhưng sản phẩm tông vàng là cách chọn kem che khuyết điểm của những bạn có vùng da mắt trung tính ngả xanh. Kem che khuyết điểm tông hồng đào lại phù hợp cho những quầng thâm nâu hay ngả vàng. Còn nếu bạn muốn che đi những đốm đỏ, hoặc là sử dụng các loại primer màu xanh lá hay đơn giản là chỉ cần kem che khuyết điểm tiệp màu với làn da mặt của bạn.

Cách chọn kem che khuyết điểm - màu da

2.Xem xét đến cấu trúc trên da

Cách chọn kem che khuyết điểm - bảng màu

Bảng màu giúp bạn không phải lúng túng trong cách chọn kem che khuyết điểm của mình

Nếu vùng da dưới mắt thường khô thì L’Officiel Vietnam khuyên bạn nên sử dụng các loại concealer dạng thỏi để sản phẩm lên da  mượt mà và tự nhiên hơn. Còn với những vị trí nổi đỏ hay thậm chí nốt mụn, cách chọn kem che khuyết điểm cho vấn đề của bạn là những loại sản phẩm có cấu trúc đặc và lên màu chuẩn và sử dụng từ 1-2 lớp mỏng là đủ để làm tan biến những “kẻ thù nhan sắc” trên làn da bạn.

Cách chọn kem che khuyết điểm - bảng màu

3.Sở hữu hai tông màu che khuyết điểm khác nhau


Cách chọn kem che khuyết điểm

Trừ khi bạn quanh năm suốt tháng chỉ quanh quẩn chốn văn phòng và chẳng bao giờ lộ diện ra ngoài ánh sáng thì có lẽ bạn không cần cân nhắc đến bước này. Nhưng nếu bạn vẫn có những hoạt động ngoài trời thì bạn nên biết rằng làn da của mình sẽ không cố định mà ngược lại có khuynh hướng “xê dịch” sáng hơn hoặc tối hơn vài tông tùy theo thời tiết. Bạn nên chọn 1 sản phẩm tối hơn màu da 1 tông cho mùa hè  và 1 sản phẩm sáng hơn màu da 1 tông cho mùa đông. Ngoài ra, bạn có thể trộn hai tông màu này lại với nhau để có một sản phẩm phù hợp nhất cho cả năm.

Cách chọn kem che khuyết điểm - bảng màu

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04