Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

3 tips tạo khối kinh điển mà mọi nàng mặt tròn cần biết

Với cách làm thon gọn khuôn mặt tròn, bí quyết thành công không nằm ở chỗ bạn sử dụng sản phẩm contour thật chất lượng hay bôi một lớp tạo khối thật dày lên xương hàm của mình. Để có thể tạo khối hoàn hảo nhất, các nàng mặt tròn nhất định phải cân nhắc 3  tips sau đây trước khi đặt cọ tô vẽ lên gương mặt của mình.

1.Nghiêng đầu và cười mỉm trước khi tạo khối

cách làm thon gọn khuôn mặt tròn tip 1

Kylie Jenner là hình mẫu lý tưởng cho các nàng h5oc hỏi cách làm thon gọn khuôn mặt tròn thật tự nhiên mà quyến rũ

Nếu bạn muốn tạo khối cho gương mặt tròn, chỉ chăm chăm tán màu lên phần gò má sẽ chẳng giúp phần contour của bạn thành công mà ngược lại chỉ khiến khuôn mặt thêm nặng nề và mất tự nhiên. Cách làm thon gọn khuôn mặt tròn đúng nhất là nổi bật rõ độ cao của gò má vốn là thứ dường như là vô hình của dáng mặt “không góc cạnh”.

cách làm thon gọn khuôn mặt tròn tip 1

Bạn chỉ cần nghiêng mặt khoảng 30-45 độ và mỉm cười nhẹ để thấy gõ gò má của mình trong gương, động tác này sẽ giúp bạn phân biệt được phần cao-thấp rõ ràng trên gương mặt bạn. Phần cao (gò má) là lãnh địa riêng của phấn highlight và phần thấp (hốc má) chính là nơi chính xác cần bạn tạo khối cho gương mặt mình.

2.Highlight trước, tạo khối sau


cách làm thon gọn khuôn mặt tròn tip 2

Đa phần phụ nữ mặt tròn đều bị ám ảnh bởi những đường tạo khối sắc sảo với mơ ước biến gương mặt thon gọn trong phút chốc và đại đa số công đoạn contour đều không mấy thành công như họ mong đợi. Sai lầm lớn nhất trong cách làm thon gọn gương mặt tròn là chọn sai vị trí để tạo khối. Để tránh tình trạng đó xảy ra, L’Officiel Vietnam khuyên bạn nên highlight trước những phần đỉnh gò má, dọc sống mũi và phần đỉnh chính giữa môi trên (cupid’s bow) trước khi bắt đầu contour để tạo rõ ranh giới.

cách làm thon gọn khuôn mặt tròn tip 2

Ngoài ra, một tip nhỏ nữa dành cho bạn trong bước này là bạn nên sử dụng các sản phẩm dạng lỏng và dùng ngón tay để highlight. Có như vậy, bạn sẽ dể dàng xác định được vị trí xương gò má để thoa sản phẩm. Sau khi highlight xong, bạn sẽ thấy rõ đâu là nơi cần tạo khối cho gương mặt thêm sâu và góc cạnh.

3.Bỏ qua vùng trán, cằm và mũi của bạn

cách làm thon gọn khuôn mặt tip 3

Khi lựa chọn các loại tạo khối mang đến cho bạn cách làm thon gọn khuôn mặt tròn tốt nhất, lời khuyên cho những cô gái là nên tìm kiếm các sản phẩm đậm hơn từ 2-3 lần tông da của bạn.

Với những gương mặt tròn, các tạo khối tốt nhất là giới hạn những vị trí contour chỉ nên nằm dưới phần gò má. Nếu bạn muốn tạo khối cho cả phần cằm và trán thì nên để dành chúng cho những bữa tiệc về đêm vì các contour này không mang đến vẻ ngoài tự nhiên dưới ánh sáng mặt trời cho dùng bạn có “tay nghề” đến đâu. Và tương tự cho phần mũi, các chuyên gia trang điểm hàng đầu cũng khuyên phái đẹp trong thời gian ban ngày chỉ nên sử dụng highlight và không cần thêm bất cứ sản phẩm tạo khối nào cả.

Thực hiện: P.L

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04