Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

30 giây đánh bay thâm quầng quanh mắt. Bạn thử chưa?

Nếu bạn không có thời gian để ghé thăm các thẩm mỹ viện nổi tiếng và trải nghiệm những phương pháp trị liệu đắt đỏ thì hãy thử cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất sau đây chỉ trong vòng 30 giây ngắn ngủi. Có lẽ, ban đầu bạn nghĩ chúng thật điên rồ nhưng đằng sau mỗi phương pháp đều có lý lẽ hùng biện của riêng nó. Tin hay không? Sự trải nghiệm của bạn là người quyết định.

1.Cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất bằng động tác massage


Những động tác bấm huyệt nhẹ nhàng có thể giúp phục hồi sự lưu thông máu ở vùng da quanh mắt. Bởi vì hiếm ai trong chúng ta biết rằng, quầng thâm mắt được hình thành chính bởi sự lưu thông kém của các mạch máu tại khu vực này.

Massage - cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất

Khám phá cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất chỉ với vài động tác massage đơn giản

Bạn có biết rằng, số lần bạn nháy máy đã ít đi đến 66% khi bạn làm việc với màn hình máy tính. Đây là một hiện tượng “hội chứng thị giác máy tính” và hậu quả cuối cùng là tạo một áp lực lớn lên vùng da tại khu vực này. Khi kết hợp nó với những động tác nheo mắt lúc bạn đang phải cố gắng tiêu hóa những dòng email miên man vô tận của khách hàng hay tập trung vào những con số thống kê phức tạp, bạn không biết rằng bản thân đang trực tiếp khiến đôi mắt thâm quầng và mệt mỏi. Nếu lần sau bạn đang bắt gặp mình thực hiện hành động tương tự thì hãy dùng đầu ngón tay xoay vòng nhẹ nhàng giúp mắt thư giãn. Bằng cách đó, chỉ với 30 giây massage ngắn ngủi bạn đã giúp máu ở vùng da này lưu thông tốt hơn và thực hiện cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất mà không cần đến bất cứ phương pháp chữa trị đắt tiền nào.

2. Cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất trong lúc ngủ

Tụ máu - cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất

Kê gối cao sẽ giúp bạn giảm tình trạng tụ máu quanh mắt

Cách trị thâm quầng hiệu quả là tránh để tụ mắt ở vùng da này. Bạn hãy kê gối cao khi ngủ để ngăn ngừa máu tụ dưới mắt. Ngoài ra, vào buổi sáng hãy áp dụng chườm lạnh trong vòng 5 phút để hỗ trợ quá trình co mạch máu được khuyến cáo bởi Giáo sư lâm sàng về da liễu Jeannette Graf công tác tại Trường Y khoa Mount Sinai, thành phố New York, Mỹ.

3.Cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất bằng collagen

Cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất bằng kem dưỡng

30 giây thoa kem dưỡng có chức năng tái tạo collagen cho vùng da quanh mắt. Cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất – tại sao không?

Da mỏng là đối tượng dễ bị tổn thương và khó hồi phục trong quá trình chăm sóc. Do vậy, nếu bạn là cô gái da mỏng và nhạy cảm, hãy sử dụng các sản phẩm có chức năng tái tạo collagen chứa thành phần retinol trong công thức để thúc đẩy quá trình phục hồi và tăng cường sức khỏe cho làn da. Phòng bệnh hơn chữa bệnh luôn là phương pháp trị liệu tốt nhất nói chung và là cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất nói riêng mà mọi cô gái đều có thể áp dụng và thành công.

Thực hiện: P.L

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04