Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

5 xu hướng trang điểm hứa hẹn sẽ thống trị năm 2020. Bạn đã biết chưa?

Đôi môi căng mọng sẽ trở lại bên cạnh những thỏi son lì, hàng lông mày sẽ không còn quá sắc nét mà thay vào đó là gẩy sợi tự nhiên cũng như chất nhũ óng ánh sẽ được vận dụng khéo léo để nàng có ánh nhìn trong trẻo nhất.

Hãy cùng L’Officiel Vietnam khám phá ngay 5 xu hướng trang điểm hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá cho 1 năm 2020 thật nhiều bất ngờ.

1.Đôi môi ửng hồng


Những thỏi son nude ở nhà bạn nay đã có đất dựng võ khi trong năm 2020 này, xu hướng màu môi được dự đoán sẽ nghiêng về MLBB khi sử dụng các sắc nude cam/hồng trở thành màu nền và gia giảm một chút ưng ửng ở lòng môi để tạo nên sắc độ tự nhiên. Làn môi chuẩn xu hướng 2020 sẽ được kết thúc với lớp bóng nhẹ, không bết dính, không quá đà để tạo sự căng mọng tự nhiên cho mỗi cô gái.

2.Highlight nhẹ nhàng


Đây chính là một phiên bản mới của các xu hướng glass skin hay glossy skin ngậm nước khi các makeup artist sẽ sử dụng 1 ít sản phẩm highlighter dạng lỏng lên phần gò má và sóng mũi ngay sau bước dưỡng ẩm và trước bước kem nền để làn da bạn có độ bắt sáng tự nhiên. Ưu điểm lớn nhất của xu hướng này chính là giúp da trông tự nhiên nhất bằng việc thêm 1 chút thủ thuật nhỏ để đạt được sự khỏe khoắn hoàn hảo mà không cần sử dụng quá nhiều sản phẩm trang điểm.

3.Phấn nền dạng tint nước


Vào năm 2020, làn da sẽ trông giống như “làn da thật” nhất với những sản phẩm có kết cấu đặt biệt kết hợp giữa dưỡng da và trang điểm khi chúng chỉ đem lại cho bạn 1 lớp nền thật mỏng vừa đủ để làm đều màu da. Vì vậy, làn da trông như không có gì trên đó và đây chính là công thức cho những ai yêu thích sự tự nhiên cũng như sự tiện lợi trong trang điểm.

4. Màu mắt lilac óng ánh

 

Xem bài viết này trên Instagram