Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Bạn có biết ý nghĩa hình xăm mà mình vẫn thường thấy?

Việc sở hữu hình xăm ngày nay đã không còn chịu nhiều định kiến khắt khe từ phía xã hội. Giới trẻ đã xem hình xăm là một loại “trang sức vĩnh cửu” và được chủ nhân của nó đầu tư chăm chút. Bên cạnh lựa chọn hình dáng, ý nghĩa hình xăm cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của giới trẻ vì đó sẽ là người phát ngôn cho cá tính và sự bí ẩn của người sở hữu.

1. Ý nghĩa hình xăm con bướm

Ý nghĩa hình xăm con bướm

Ý nghĩa hình xăm con bướm

Hình xăm bươm bướm vẫn luôn là một trong những biểu tượng được những tín đồ mê xăm ưa chuộng  bởi vì đây là một hình xăm mang nhiều ý nghĩa tâm linh khá tích cực. Quan niệm xưa tin rằng, loài bướm chính là “chiếc tàu” để dẫn lối linh hồn về với Thiên Đàng cũng như đưa họ về lại một kiếp đầu thai tại dương thế. Một hình xăm bươm bướm còn thể hiện một tình cảm sâu sắc luôn tồn tạị. Nhiều người đã chọn hình xăm này để tưởng nhớ đến một người đặc biệt nhất cuộc đời họ đã qua đời.

2. Ý nghĩa hình xăm bông hoa

Ý nghĩa hình xăm cành hoa

Ý nghĩa hình xăm cành hoa

Các loài hoa luôn mang trong mình những biểu tượng khác nhau. Hoa lan có thể được hiểu là nét đẹp, tình yêu và sự sang trọng; hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết, trí thông minh, tình yêu và trí tuệ; hoa sứ biểu trưng cho tình bạn và sự ấm áp,… Mỗi loài hoa đều là sứ giả của cái đẹp tuyệt đối, và vì những hình xăm hoa khi lên da cũng sẽ không làm mất đi nét đẹp tinh tế cần có của chúng nên bạn có thể lựa chọn một loài hoa mang ý nghĩa hình xăm mà bạn mong muốn truyền tải để thể hiện trên làn da của mình.

3. Kí tự Trung Hoa

Ý nghĩa hình xăm chữ Trung Hoa

Ý nghĩa hình xăm chữ Trung Hoa

Kí tự tiếng Hoa là một trong những hình xăm đẹp cho nữ rất được yêu thích của những tín đồ mê mẩn nghệ thuật xăm trên toàn thế giới. Đó có thể là một câu nói, hay một chữ cái thể hiện một ý nghĩa nào đó mà người xăm mong muốn. Tuy nhiên, nếu quyết định chọn hình xăm tiếng Hoa, hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hiểu rõ được những gì mình dự định xăm lên người. Đôi khi, nếu chỉ trông chờ vào dịch thuật trên mạng, bạn sẽ lâm vào tình trạng “dở khóc dở cười” với ý nghĩa hình xăm khác hẳn với dự định ban đầu của mình.

4. Hình xăm cung hoàng đạo

Ý nghĩa hình xăm cung hoàng đạo

Ý nghĩa hình xăm cung hoàng đạo

Một số người chọn những hình xăm này vì lý do hiển nhiên: đó là cung hoàng đạo của họ. Tuy nhiên, có những người khác chọn những hình xăm cung hoàng đạo như sự đại diện cho một người nào khác. Cung hoàng đạo còn mang đến một ý nghĩa với mọi người nếu họ cảm thấy hứng thú với chiêm tinh và hoàng đạo nói chung.

5. Hình xăm con mắt thần Horus

Ý nghĩa hình xăm Con mắt thần Horus

Ý nghĩa hình xăm Con mắt thần Horus

Ký tự Ai Cập cổ này mang ý nghĩa về sự may mắn, thịnh vượng, trí tuệ và khả năng bảo vệ chủ nhân được an toàn. Với thế giới hình xăm, biểu tượng “Eye of Ra” này được xem là một lá bùa hộ mệnh tốt mà chủ nhân muốn giữ cho riêng mình. Có lẽ, chính bởi ý nghĩa hình xăm tuyệt vời như vậy mà con mắt thần  Horus luôn được nhiều người lựa chọn như 1 biểu tượng may mắn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04