Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

4 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn nên thay đổi kiểu tóc mới

Trước khi bắt đầu, L’Offiiciel Vietnam muốn bạn phân biệt rõ hai khái niệm: “Cắt tóc” và “tỉa tóc” để từ đó có thể xác định thời gian thực hiện sao cho hiệu quả:

Tỉa tóc: là lấy đi những phần ngọn khô, xơ hay không vào nếp để trả lại cho mái tóc sự gọn gàng và chỉn chu vốn có. Thông thường khi tỉa tóc, chúng ta chỉ cắt ngắn từ 2-5cm và không là thay đổi đi tạo kiểu ban đầu.

Cắt tóc: là thay đổi hoàn toàn tạo kiểu để có trải nghiệm một vẻ ngoài hoàn toàn mới.

Bao lâu thì bạn nên ghé thăm salon một lần?


Theo các chuyên gia chăm sóc tóc, bạn nên cắt tóc 6 lần/năm nay nói cách khác là từ 6-8 tuần/lần. Cắt tóc cũng giống như tẩy tế bào chết cho da nằhm lấy đi những phần tóc xơ yếu và trả lại cho bạn mái tóc chắc khoẻ hơn. Cắt đi phần tóc chẻ ngọn sẽ giúp tóc bạn mọc nhanh hơn và ít tiêu hao chất dinh dưỡng hơn khi chúng không phải đi nuôi những phần tóc chết một cách không hiệu quả.

Nếu bạn ghé thăm tiện salon ít hơn 5 lần/năm thì chưa chắc mái tóc của bạn đã được chăm sóc tốt

#dấu hiệu 1: Tóc hư tổn

Cắt đi phần tóc hư tổn cũng là cách giúp tóc phục hồi nhanh và hiệu quả

Dấu hiệu đầu tiêu cho thấy đã đến lúc bạn cần đi cắt tóc là khi bạn nhận ra rằng việc chăm sóc tóc của mình ở nhà chiếm nhiều thời gian hơn. Chải tóc khó khăn hơn, tóc dễ rối hơn và dễ gãy rụng hơn. Điều này chứng tỏ tóc bạn đang cần cung cấp độ ẩm và tỉa tót lại gọn gàng hơn.

#dấu hiệu 2: Tóc không vào nếp


Tiếp theo, khi bạn soi gương và bỗng nhiên nhận ra mái tóc của mình chẳng theo một quy luật nào cả thì quả thật đây là lúc bạn nên ghé thăm salon làm tóc gấp để lấy lại vẻ ngoài trẻ trung và tự tin cho mình.

#dấu hiệu 3: Tóc ngàn năm chưa đổi


Nếu khoảng một năm rồi bạn chưa thay đổi kiểu tóc và chỉ dùng một sợi dây buộc lại mái tóc nhàm chán của mình qua ngày thì L’Officiel khuyên bạn nên đi làm tóc ngay và luôn. Vì một kiểu tóc mới sẽ mang đến một năng lượng mới cho chính bản thân bạn.

#dấu hiệu 4: Tóc chẻ ngọn


Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy mái tóc bạn đã phải chờ quá lâu để được chăm sóc cẩn thận và chu đáo. Hãy chọn một kiểu tóc phù hợp với bản thân và tía tót phần tóc xơ chẻ ngọn cho gọn gàng.

Thực hiện: P.L

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04