Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

5 mùi hương độc đáo khi bạn chẳng muốn “đụng hàng” ai trong mùa thu này

Trước tiên, bạn hãy tạm quên những nét tinh nghịch rực rỡ của mùa hè vừa qua đi mà chuẩn bị tâm thế cho những nốt hương đặc biệt. Hãy biến khoảnh khắc giao mùa này trở nên thật đặc biệt với những mùi hương niche mà chỉ cần lướt qua một lần người đối diện không thể cưỡng lại mà phải dừng lại hỏi han: “bạn đang sử dụng lại nước hoa nào vậy?” Đây chính là sức mạnh của các dòng nước hoa niche – riêng biệt, độc đáo và chẳng giống ai. Đó có thể là chút vị cay nồng của mùi hương mang tên “phù thủy” đầy ma mị hay vị thanh sạch mà nồng nàng của gừng trong sản phẩm mới ra mắt của nhà Hermes. Mùa thu này, bạn chọn nốt hương nào cho mình để diện hôm nay?

1.Byredo Velvet Haze Eau De Parfum

Mùa thu năm nay bạn hãy thử làn hương ấm áp của Byredo

Mùi hương mới của Byredo được mô tả là “đậm vị đất” là các thanh thuần thơm nồng như cái cảm giác của một bông hoa trắng tinh khôi ngây ngô vỡ ra khỏi mặt đất. Cái phong vị lạ lẫm ấy được tạo ra bởi sự kết hợp giữa những thành phần cũng khì khôi không kém: ngọt lịm của nước dừa, nóng  bỏng của hoắc hương, nồng nàn của cacao tất cả hòa lẫn tinh tế với vị cay cay của đất sét tạo nên tổng hòa ấm áp, vững chãi mà dịu dàng vĩnh hằng như lòng đất mẹ.

2.Louis Vuitton Dans la Peau

Dnas la Peau là mộ trong 7 mùi hương trong dòng nước hoa đậu tên mà LV thực hiện trong suốt bề dày phát triển của mình

Bóng tối và ánh sáng, mềm mại và mạnh mẽ – không còn nghi ngờ gì nữa đây chính là những sự đối lập rõ ràng nhất đẩy cảm xúc đến những cung bậc cực hạn. Và bạn có tin không, bện bạn chọn phiêu lưu cùng Dans La Peau – dòng nước hoa nữ đầu tiên của nhà mốt lừng danh nước Pháp Louis Vuitton sẽ mang bạn đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Với công nghệ CO2 độc quyền có thể giữ lại mùi hương tinh khiết nhất của những loại đỏng đảnh nhất như Linh lan, Dans la Peau được ngợi ca là sự phối hợp đầy gợi cảm của hoa yểu điệu và da thuộc phong trần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04