Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Bạn nên để da “nghỉ” bao lâu giữa những lần thoa các lớp dưỡng da?

Bạn có thể hiểu rõ và thực hiện đúng thứ tự các bước dưỡng da. Thế nhưng, việc cho làn da bao nhiêu thời gian để nghỉ giữa các bước chưa chắc cô gái nào cũng nắm rõ. Hãy cùng L’Officiel Vietnam lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia về vấn đề này để quá trình chăm sóc da tại nhà của mỗi chúng ta được hiệu quả hơn.

1.Con số chính xác


Nếu bạn mong chờ một con số chính xác cho trường hợp này thì tiếc rằng bạn sẽ không có được câu trả lời cụ thể như bạn mong muốn. Vì tùy thuộc vào dạng kết cấu của từng loại sản phẩm mà thời gian để chúng thấm vào da sẽ thay đổi ít nhiều. Do vậy, tốt nhất, bạn nên chờ từ 30 đến 60 giây giữa các bước serum – kem dưỡng – kem chống nắng để đảm bảo hiệu quá dưỡng da cao nhất.

2.Những ngoại lệ


30 đến 60 giây là khảong thời gian an toàn để da có thể thẩm thấu dưỡng chất trong từng loại sản phẩm bạn dùng. Tuy nhiên, với kem chống nắng và sản phẩm đặc trị dành cho da mụn, độ co giãn về thời gian bắt buộc phải nới rộng hơn. Với kem chống nắng, các chuyên gia da liễu cho rằng khả năng chống tia UV của kem chống nắng sẽ bị giảm đi khi bị hòa lẫn với những sản phẩm khác. Do vậy, bạn nên dành hẳn 1 phút cho da thấm hết dưỡng chất trong kem dưỡng trước khi thoa kem chống nắng để hiệu quả bảo vệ da được tốt hơn. Tương tự với các sản phẩm trị mụn.

3. Nguyên tắc chung


Để quá trình chăm sóc da đạt hiệu quả nhất, bạn chỉ cần nắm rõ 2 nguyên tắc sau đây. Một là, thoa sản phẩm theo thứ tự tăng dần về liều lượng cũng như cấu trúc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ ưu tiên những sản phẩm có cấu trúc mỏng, lỏng trước và sản phẩm có texture dày nhất. Và khoảng cách giữa các lớp skincare nên giao động trên dưới 1 phút.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04