Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Botox – phương pháp lấy lại hay hủy hoại thanh xuân?

Botox không còn quá xa lạ với những ai muốn cải lão hoàn đồng. Nhưng phương pháp này thật sự có hiệu quả không? Cùng Fashion Bible FASHION tìm hiểu hiểu nhé.

Đã có một sự thay đổi quan trọng trong cách phụ nữ ở độ tuổi 20 nhìn vào khuôn mặt của họ. Phái nữ sẽ bắt đầu muốn kéo dài tuổi trẻ cùng với thẩm mỹ. Đối với những người ở độ tuổi 20, không có phương pháp điều trị nào phổ biến – hoặc gây tranh cãi – hơn Botox. Cần bằng chứng? Theo Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, các thủ thuật thải độc tố botulinum đã tăng 28% kể từ năm 2010 ở những người từ 20 đến 29 tuổi.

Hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên tập trung vào chất lượng của da với một chế độ thích hợp bao gồm tẩy da chết hàng ngày và bảo vệ SPF. Cũng như lột da bằng hóa chất thường xuyên hoặc các phương pháp điều trị chuyên biệt như tái tạo bề mặt bằng laser trong suốt và rực rỡ trong suốt thập kỷ này.

Tuy nhiên, vẫn có những ngoại lệ. Nếu lông mày liên tục nhíu lại dẫn đến những dấu hiệu đầu tiên như nếp nhăn tức giận hoặc vết chân chim sớm do làn da mỏng tự nhiên là nguyên nhân dai dẳng khiến bạn bực bội, thì thuốc tiêm botox có thể giúp ích cho bạn. Nhưng như bất kỳ bác sĩ da liễu giỏi nào cũng sẽ lưu ý, có một lưu ý: Khi nói đến Botox và filler, có một ranh giới nhỏ giữa việc điều chỉnh mục tiêu và thực hiện quá sớm. Tại đây, các chuyên gia theo yêu cầu chia sẻ hướng dẫn của họ cho phụ nữ ở độ tuổi 20.

Botox phòng ngừa lão hóa là có thật

Khi phụ nữ ở độ tuổi 20 lần đầu tiên cân nhắc đến việc sử dụng Botox, phòng ngừa thường là yếu tố chính. Vì các dấu hiệu lão hóa sớm – chẳng hạn như vết chân chim, nếp nhăn trên trán và đường nhăn…bắt đầu xuất hiện. Các nếp nhăn sẽ càng sâu hơn theo tuổi tác. Nếu bạn bắt đầu sử dụng Botox đủ sớm và nó được thực hiện đúng cách, bạn sẽ không cần (nhiều) trong tương lai.

Đối với những bệnh nhân trẻ tuổi đang cảnh giác với vẻ ngoài đóng băng — hãy nhớ rằng, khuôn mặt trẻ trung phải được chuyển động một cách tự nhiên.

Liều lượng Botox thấp thông qua các mũi tiêm siêu nhỏ nhắm mục tiêu được thực hiện trên các vùng cụ thể của khuôn mặt như trán, lông mày hoặc quanh mắt.

Nhưng nếu quá nhiều, quá nhanh sẽ khiến bạn già đi

Botox chỉ có tác dụng kéo dài từ ba đến sáu tháng. Và điều ít được thảo luận hơn là: Cơ mặt yếu đi một cách tự nhiên theo thời gian và hoạt động quá đà ở một vùng nhất định có thể gây ra những hậu quả không mong muốn. Nếu bạn tiêm quá nhiều Botox lên trán trong nhiều năm, các cơ sẽ yếu đi và phẳng hơn”. Đồng thời  da cũng có thể mỏng hơn và lỏng lẻo hơn. Hơn nữa, khi các cơ của bạn trở nên yếu hơn, chúng có thể bắt đầu tuyển dụng các cơ xung quanh khi bạn biểu hiện trên khuôn mặt.

Nếu một người ngừng sử dụng cơ trán, họ có thể bắt đầu nheo mắt và có những nếp nhăn dọc theo bên mũi. Điều này đồng nghĩa bạn cần nhiều Botox hơn nữa cho các cơ mới được tuyển dụng,.  Để tránh những sai lầm kiểu này, việc tìm hiểu bác sĩ một cách siêng năng là điều cần thiết, cũng như tiếp cận thuốc tiêm một cách thận trọng, và đặt câu hỏi về cách điều trị sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Làm đẹp và chống lão hóa là nhu cầu thẩm mỹ của bất kỳ ai. Nhưng mỗi việc chúng ta tác động đến da mặt đều sẽ lưu lại những ưu và khuyết điểm nhất định. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp thích hợp, hãy đảm bảo rằng bạn đã trang bị đủ kiến thức, hoặc tìm đúng bác sĩ có chuyên môn để được tư vấn nhé.

Ảnh: Internet

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE