Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Chanel Serum Le Blanc – Kẻ kiến tạo vẻ trắng sáng khỏe mạnh

Trong suốt một chương trình nghiên cứu phân tích kéo dài bốn năm trên những tác động này, một lối đi đặc biệt đã được khai phá. Một lối đi vừa kích thích sức sống của các tế bào da và điều chỉnh sự sản sinh melanin. Một lối đi mà CHANEL có thể làm chủ những hoạt chất đặc biệt. Đó chính là sự khai sinh của CHANEL Serum Le Blanc.

SO2016_06_0007

Để tìm được hoạt chất hiệu quả nhất, CHANEL đã dựa trên nguồn tài liệu tự nhiên quý giá. Giữa rất nhiều những chiết xuất thảo mộc được nghiên cứu, một loài hoa trắng nhỏ – tên là hoa mơ (ume flower) – mang đến kết quả ấn tượng trong việc thúc đẩy sự sống cho làn da. Để tăng cường hoạt động này, chiết xuất tinh tế của hoa được kết hợp với những phân tử TXCTM* giúp điều chỉnh sắc tố da. Cùng nhau, hai hoạt chất này mang đến hiệu quả bất ngờ trên hành trình cải thiện sắc tố da. Để bổ sung, một loại protein ngọc trai mịn và một loại dầu nuôi dưỡng tự nhiên giúp cung cấp nước, tăng cường sự khỏe mạnh cho rào chắn của da mang đến sự thoải mái và sáng rỡ.

sadamitsu_daibo277enlarged

Tất cả những yếu tố tạo nên sự toàn diện cho làn da: vẻ bên ngoài, cảm quan mang lại và những rung cảm bên trong luôn cần được cải thiện. Để thu được sự hài hòa hoàn hảo, kết câu được phát triển với một phương pháp để kich hoạt tất cả các giác quan.

ĐẰNG SAU SỰ CẢI TIẾN

Để kích hoạt đúng độ sáng của làn da, CHANEL được truyền cảm hứng để giới thiệu một serum tạo độ sáng “3 trong 1” giúp kích hoạt những năng lượng của da để thúc đẩy sức sống, để điều hòa và phục hồi những chất béo thiết yếu của làn da.

– Hoạt động tái sinh

Để khám phá cách thức mà làn da tái tạo vẻ trắng sáng tự nhiên, CHANEL đã kết hợp với một nhà nghiên cứu Nhật Bản, người đã có hành trình theo dõi chặng đường về những dấu hiệu hư tổn cùa làn da. Sau bốn năm nghiên cứu sâu và đánh gia quá 2044 kiểu gen, nhà nghiên cứu này đã tìm được một loại protein “mục tiêu” gọi là Mortalin, khi tích tụ sẽ làm tăng sắc tố và giảm thiểu sức sống của làn da.

chanel-serrum-le-blanc-1

HIỆU QUẢ NHẤT TRONG VIỆC ỨC CHẾ CÁC MORTALIN

Trên hòn đảo Uwajima của Nhật Bản có trồng một loại cây gọi là Nanko Ume (cây mơ) với những bông hoa nhỏ, tinh tế. Bông hoa đầu tiên nở sau mùa đông được xem là biểu tượng của sức mạnh và sự thanh khiết. Nhưng trong cánh hoa mơ ẩn chứa một khả năng đặc biệt trong việc cải thiện vẻ trắng sáng và sức sống cho làn da.

Trên một cánh đồng được CHANEL chọn lọc và sở hữu, 70 cây mơ được chăm sóc cẩn thận. Những bông hoa được hái bằng tay trải qua quá trình chiết xuất kéo dài 3 tuần gồm những bước khác nhau với những cách thức đặc biệt để lưu giữ được hoạt chất tinh khiết và tiềm năng: chiết xuất hoa mơ. Một trong những khả năng của nó là kích thích một loại protein trong da, gọi là “Kẻ bảo vệ tế bào”, được lập trình để sửa chữa những làn da bị thương tổn và thúc đẩy sức sống của tế bào bằng cách thúc đẩy sự tăng trưởng của những tế bào khỏe mạnh đàn hồi lại những tác động từ cả bên trong và bên ngoài.

sadamitsu_daibo467enlarged

– Hoạt động làm trắng

Vào cùng thời điểm, chiết xuất hoa mơ tuyệt vời còn ngăn chặn hoạt động của Mortalin trong việc sản sinh melanin, ngăn chặn quá trình gia tăng sắc tố. Để thúc đẩy hoạt động này, CHANEL đã kết hợp chiết xuất hoa mơ với những phân tử TXCTM, hoạt chất đa chức năng và đa tác động được tạo ra bởi CHANEL giúp làm bình thường hóa quá trình sản xuất melanin trong từng lớp tế bào da – mục tiêu vào bảy tác nhân quan trọng trong quá trình tăng sắc tố – và giảm thiểu căng thẳng xung quanh melanocytes. Khi kết hợp, cả hai hoạt chất này hoạt động mạnh hơn, tiềm năng hơn và hiệu quả hơn.

Chiết xuất hoa mơ và phân tử TXCTM hoạt động trong sự hài hòa tuyệt đối, giúp hoạt động làm trắng đạt được hiệu quả cao nhất. Cùng nhau, chúng sẽ sửa chữa những đốm nâu hiện có và ngăn ngừa sự hình thành của những đốm mới.

– Hoạt động tái tạo

Để mang lại sự trắng sáng hoàn hảo, CHANEL đã kết hợp một loại protenin ngọc trai ẩm với dầu nuôi dưỡng tự nhiên. Được cung cấp thêm glycine, protein ngọc trai khôi phục lại độ ẩm lí tưởng, trong khi dầu dưỡng tự nhiên khôi phục lại những chất béo quan trọng của da để đảm bảo một sự thoải mái tối ưu và một kết cấu da mịn mượt.

ĐẰNG SAU SỰ HIỆU QUẢ

CHANEL đã hé lộ nguồn gốc thật sự của một làn da sáng rỡ. Mỗi phụ nữ đều sở hữu nguồn năng lượng, ánh sáng của riêng mình và chỉ cần biết cách để chúng tỏa sáng.

Với LE BLANC Serum Healthy Light Creator, làn da càng đều màu (những đốm nâu giảm 36%) và trong trẻo, làn da mịn mượt và sáng rỡ (+24%**). Ẩm (+24%**), làn da căng mọng và dễ chịu. Sau 2 tháng sử dụng, vẻ sáng rỡ của làn da sẽ được nuôi dưỡng và tỏa sáng từ tận bên trong.

Trên hết, LE BLANC Serum Healthy Light Creator tăng cường hiệu quả của laser trên những đốm nâu qua thời gian: sau 6 tháng, những đốm nâu sẽ dần bị làm mờ đáng kể.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04